Sản phẩm?

Hạt giống?

Viên nén ươm hạt xơ dừa siêu nén, siêu nở

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Viên nén ươm hạt xơ dừa siêu nén, siêu nở tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Bí mật viên nén xơ dừa, loại viên nén khi ngâm vào nước thì nở ra khủng khiếp. Viên nén phù hợp để ươm cây nhanh chóng, hiệu quả cao. . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Viên nén ươm hạt xơ dừa siêu nén, siêu nở là gì? đó chắc chắn là câu hỏi của rất là nhiều bạn về viên nén ươm hạt xơ dừa này, vì đây là một cái sản phẩm quá mới một sản phẩm của quá thuận tiện như là một cuộc cách mạng nông nghiệp vậy. Giúp tiết kiệm và  tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả ươm giống hạt tuyệt vời. Hãy cùng khám phá viên nén ươm hạt xơ dừa sau đây cùng chúng tôi.

Viên nén xơ dừa là sáng kiến nông nghiệp quá thiết thực, hiệu quả
Viên nén xơ dừa là sáng kiến nông nghiệp quá thiết thực, hiệu quả

Tên sản phẩmViên nén ươm hạt xơ dừa
Giá bán35.000đ/50 viên
Điện thoại0906.913.696
Liên hệĐặt hàng online

Lần đầu tiên chúng tôi biết đến sản phẩm này là cách đây không lâu, và khi thấy một người bạn sử dụng sản phẩm này viên nén xơ dừa này để ươm hạt giống cây trồng, Chúng tôi đã bất ngờ và phải hét toáng lên tại sao lại có một thứ tuyệt vời đến như vậy, nó quá thuận tiện cho chúng ta khi mà chúng ta ươm hạt, hạt giống nở rất đều cây phát triển rất là tốt, đặc biệt giúp tiết kiệm thời gian làm rất là nhanh, gọn nhẹ, dễ sử dụng cho nên hiệu quả kinh tế mang lại rất là cao so với cách làm truyền thống trước đây là đóng bầu hoặc xúc đất để vào khay  rồi ương sẽ tốn rất nhiều công sức.

Nếu trước đây chúng ta muốn ươm hạt giống cây trồng, thì cần phải chuẩn bị rất là nhiều thứ đặc biệt là trong khâu làm đất, và nếu khâu làm đất không đúng quy trình, thì hạt giống sẽ không nảy mầm được, có thể bị thối hạt,  gây thiệt hại vô cùng lớn,  chưa kể đến các dụng cụ vật tư nông nghiệp phải đi kèm, sạch sẽ hơn rất nhiều khi dùng đất, ngoài ra khai thác được phế phẩm từ dừa, nên đây được xem là sáng kiến nông nghiệp giúp bảo vệ môi trường ở các tỉnh thành phía Nam, nơi có rất nhiều dừa. Viên nén xơ dừa này được xem là một cuộc cách mạng nông nghiệp cơ bản của người Việt Nam.

Khay nhựa ươm hạt PE là vật tư đi kèm không thể thiếu với viên nén
Khay nhựa ươm hạt PE là vật tư đi kèm không thể thiếu với viên nén

Viên nén xơ dừa được làm từ 100% từ dừa và các loại dinh dưỡng đất từ dừa, Trong viên nén xơ dừa có các vi sinh cho nên có thể giúp chống lại các loại bệnh này nấm mốc này ảnh hưởng tới cây trồng, giúp cây phát triển và lớn nhanh hơn sau này cho năng suất quả củ nhiều hơn.Viên nén xơ dừa được bọc trong một màng lưới, nên khi chúng ta sử dụng thì sẽ không bị vỡ, đặc biệt màng bọc này có thể phân hủy trong đất cho nên vẫn bảo vệ môi trường cũng như an toàn vệ sinh môi trường xung quanh.

Nếu chúng ta ươm hạt, hát của những cây giống ngắn ngày như hạt đu đủ, hạt cà chua, hạt ớt,  hạt của các loại rau hạt của các loài hoa... thì sẽ rất là phù hợp. không phù hợp khi ươm các hạt của các loại cây giống cây lâu ngày lâu năm. Theo thông tin Chúng tôi đã được kiểm chứng, thì gần như 95% hạt sẽ được nảy mầm khi sử dụng viên nén ươm hạt xơ dừa này, một tỷ lệ nảy nở mầm rất cao.

Các sản phẩm nông nghiệp xanh sạch làm từ xơ dừa đã có ở nhiều nơi
Các sản phẩm nông nghiệp xanh sạch làm từ xơ dừa đã có ở nhiều nơi

Tại một số vùng nông nghiệp trọng điểm của Việt Nam như Đà Lạt, Lâm Đồng, thì vườn vườn  dâu tây, các bác nông dân đã sử dụng viên nén xơ dừa này một cách rất là phổ biến, vì giá cả vật tư viên nén xơ dừa này  rất rẻ, nhưng cho việc  canh tác nông nghiệp tiết kiệm thời gian và an toàn hơn rất là nhiều.Nói chung viên nén xơ dừa phù hợp cho chúng ta nuôi cấy mô ươm hạt ươm giống sử dụng trong nghiên cứu cũng rất là hiệu quả.

Cách sử dụng viên nén xơ dừa hiệu quả

Để nói đầy đủ về cách sử dụng viên nén xơ dừa chúng tôi không thể nói ngay ở trong một bài viết được, chúng tôi sẽ làm video và bài viết cụ thể cho các bạn sau,  nhưng các bạn có thể làm theo hướng dẫn nhanh sau đây để hiểu về công dụng của sản phẩm  viên nén xơ dừa này.

Viên nén giá rẻ, nhưng cần sử dụng tiết kiệm
Viên nén giá rẻ, nhưng cần sử dụng tiết kiệm

Bước 1: Tùy vào số lượng hạt giống bạn muốn ươm trồng, chọn ra số lượng viên nén xơ dừa ươm hạt tương ứng.Để tránh lãng phí không nên  sử dụng quá nhiều nếu như không có mục đích sử dụng cụ thể.

Nước trong thau hoặc ly là phải sạch và không nhiễm bệnh
Nước trong thau hoặc ly là phải sạch và không nhiễm bệnh

Bước 2: Chuẩn nước trong thau hoặc cốc, nhớ là nước phải làm nước sạch, không sử dụng nước mương,  hoặc các loại nước không đủ vệ sinh,  nếu không sẽ làm giảm chất lượng của viên nén xơ dừa,  ảnh hưởng đến vi dinh dưỡng trong viên nén, giảm hiệu quả của việc Ươm trồng cũng như gây bệnh cho cây trồng sau này.

 Viên nén xơ dừa nở ra khủng khiếp, tốc độ nở rất nhanh
 Viên nén xơ dừa nở ra khủng khiếp, tốc độ nở rất nhanh, hút nước nhiều

Bước 3: Cho viên nén xơ dừa vào trong thau hoặc cốc,  chờ khoảng 3 đến 5 phút là viên nén nở ra gấp 3 đến 4 lần,  thì chúng ta cần mang ra ngay,  không để ngâm lâu ở trong nước,  tránh bị tan rã kết cấu và chảy đi các dinh dưỡng trong viên nén ra nước.

Đặt viên nén vào khay, sau đó cho hạt giống vào lỗ nhỏ ở giữa, lấp đất sạch lên
Đặt viên nén vào khay, sau đó cho hạt giống vào lỗ nhỏ ở giữa, lấp đất sạch lên

Bước 4: Sau khi đã ngâm trong viên nén,  mang ra chỗ khô ráo,  đặt hạt giống lên lỗ nhỏ ở trên  viên nén,  sau đó lấy đất sét mụn dừa,  che lấp giống lại cho kín bằng một lớp mỏng.

Sử dụng ĐẤT SẠCH TRỒNG CÂY để có được hiệu quả cao nhất
Sử dụng ĐẤT SẠCH TRỒNG CÂY để có được hiệu quả cao nhất

Bước 5: Đặt túi viên nén đã được cho hạt giống ra chỗ khô ráo có ánh nắng nhẹ,  ánh nắng trực tiếp,  phù hợp trong bóng râm nhưng không quá tối,  và chờ thời gian cho hạt giống nảy mầm.

Viên nén xơ dừa ươm hạt được làm từ vật chất hữu cơ
Viên nén xơ dừa ươm hạt được làm từ vật chất hữu cơ

Bước 6: Sau khi cây nảy mầm, hạt giống nảy mầm trong viên nén ươm hạt xơ dừa,  chúng ta cầm nhẹ nhàng viên nén gồm cả cây đã nảy mầm,  ra vị trí cần trồng và đào đất lấp xuống.  Do lớp bọc ở ngoài viên nén là lớp bọc thân thiện với môi trường làm bằng thực vật,  nên sẽ có tính phân hủy bảo vệ môi trường.

Mọi thứ sẽ được phân hủy, bảo vệ môi trường nước và đất
Mọi thứ sẽ được phân hủy, bảo vệ môi trường nước và đất

Bước 7: Chăm sóc và theo dõi cây trồng để có những biện pháp phù hợp giúp cây lớn nhanh an toàn hiệu quả, ra quả, ra củ.

Ở trên là giới thiệu về viên nén xơ dừa đơn hàng của chúng tôi, Và một vài bước cơ bản hướng dẫn cách sử dụng viên nén xơ dừa này hiệu quả dễ hiểu.  Chúng tôi sẽ viết những bài viết hay hơn và hình nền chân thực hơn, những bài viết sau Các bạn nhớ đón xem nhé.

Hãy vì gia đình bạn, vì sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc với các sản phẩm sạch
Hãy vì gia đình bạn, vì sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc với các sản phẩm sạch

Nếu các bạn thấy thích sản phẩm viên nén xơ dừa ươm hạt này,  hãy liên hệ theo thông tin ở phía trên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số lượng các bạn muốn,  tư vấn cho các bạn cách nuôi trồng,  giúp cây phát triển tốt nhất và có những tên sản phẩm nông nghiệp tuyệt vời nhất.

Bản quyền Hội Nuôi Trồng
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

2 nhận xét:

  1. Viên nén này thực sự là một cuộc cách mạng cho chúng ta đó :D

    Trả lờiXóa
  2. Cho em hỏi viên nén xơ dừa này trồng rau thủy canh tỉnh được không ạ

    Trả lờiXóa

Mới cập nhật