• Khay ươm hạt giống nhựa PE đen 49 lỗ cây

  Tác giả: RAR
  Xuất bản: Thứ Tư, 2 tháng 5, 2018
  A- A+
  Rất nhiều bạn tìm khay ươm hạt giống, hoặc các dụng cụ dùng để ươm những hạt giống cây trồng, đặc biệt rau củ, như ớt cà chua các loại rau, hạt giống đu đủ...Các bạn ấy nói rằng khó để ươm những giống cây này và tỷ lệ chết hay không nảy mầm rất thấp,  gây tốn kém thời gian cũng như thất thoát nguồn lực hạt giống, tốn tiền mua hạt giống vì giá điểm mua những loại hạt giống này không phải là rẻ.

  Khay nhựa ươm hạt giống thông minh, hiệu quả giúp nảy nở hạt
  Khay nhựa ươm hạt giống thông minh, hiệu quả giúp nảy nở hạt
  Tên sản phẩmKhay ươm hạt giống nhựa PE đen 49 lỗ cây
  Giá bán79.000đ/cặp
  Điện thoại0906.913.696
  Liên hệĐặt hàng online

  Ngoài ra một số bạc ở gia đình, ở thành phố nhiều lúc muốn trồng một ít rau để ăn trong gia đình hai một số loại cây cảnh có hạt, loại hoa. Việc tìm được một chỗ như là vuông đất miếng vườn gần như là bất khả thi,  vì toàn bộ diện tích đất đã được sử dụng để xây nhà ở không gian cho cây trồng dường như không có.

  Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một dụng cụ vật tư nông nghiệp, đó chính là khay ươm hạt giống cây 49 lỗ,  phù hợp để ươm những hạt giống nhỏ như hạt ớt hạt cà chua hạt dưa leo hạt cải và những loại hạt nhỏ nhỏ khác, ngoài ra các bạn cũng có thể trồng rau, trồng rau xà lách trồng rau bắp cải, giá đỗ với khay ươm hạt giống cây 49 lỗ nhựa xe an toàn cao cấp này.

  Kích thước khay ươm hạt vừa phải, sử dụng được nhiều mục đích
  Kích thước khay ươm hạt vừa phải, sử dụng được nhiều mục đích

  Khay ươm hạt giống này làm bằng nhựa đen, dài 7 lỗ rộng 7 lỗ vuông, một con số rất đẹp và kích thước vừa phải giúp chúng ta dễ cầm nắm và xếp gọn.  Khay nhựa ươm hạt giống này rất phù hợp để ở những nhà chật chội, phù hợp đặt ở gác xép đặt ở trong phòng, đặt ở trên sân thượng hay là ban công đều có thể sử dụng tốt với lại khay nhựa PE ươm hạt giống này.

  Ngoài ra chúng ta cũng có thể thiết kế dành để đọc những khay ươm hạt giống này lên sau đó chúng ta ươm hạt vào trồng cây rau,  để thu hoạch. chỉ phù hợp với những loại rau nhỏ, chúng ta cũng có thể trồng rau thủy canh với loại khay nhựa ươm hạt giống này. còn những loại cây yêu cầu lớn, có cụ lớn hoặc thân cây to, thì sau khi ngâm hạt trong thì chúng ta cần phải mang ra một chậu cây hoặc một miếng đất để chúng ta trồng chứ không thể trồng ngay trên khay được.

  Khay nhựa ươm hạt PE 49 lỗ này cực bền, có thể sử dụng lâu dài
  Khay nhựa ươm hạt PE 49 lỗ này cực bền, có thể sử dụng lâu dài

  Khay nhựa ươm hạt giống cây 49 lỗ này xuất xứ ở Việt Nam, chất lượng nhựa PE,  rất bền, nhẹ và chu kỳ  sử dụng sản phẩm đến tận 5 năm,  Nếu chúng ta sử dụng một cách dữ gìn,  thì có thể sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí.

  Sử dụng với đất chuyên dụng đi kèm

  Để tận dụng tối đa sức mạnh của khay ươm hạt giống cây trồng này, đặc biệt là những bạn ở khu vực thành phố đất chật người đông, thì sử dụng chung với các sản phẩm là viên nén xơ dừa,  đất sạch trồng cây mụn dừa  sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những luống rau xanh ngát sạch sẽ an toàn, bảo vệ sức khỏe gia đình của chúng ta.

   Viên nén xơ dừa này là lựa chọn hoàn hảo nhất đi cùng khay ươm hạt
   Viên nén xơ dừa này là lựa chọn hoàn hảo nhất đi cùng khay ươm hạt

  Với viên nén xơ dừa: Chúng ta chỉ cần đặt một viên nén xơ dừa kích thước vừa bằng với lỗ trên khay nhựa trồng cây, trồng nhiều cây thì đặt vào nhiều lộ sau đó đem ngâm vào nước 5 phút, cho hạt giống cây trồng vào bên trên viên nén xơ dừa, thế là xong.Chờ khi cây đàn nảy mầm kích thước đủ lớn thì mang ra đất trồng...Xem sản phẩm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT XƠ DỪA TẠI ĐÂY.

  Bánh đất mùn dừa siêu nở, 1 bánh là đủ đất sạch cho cả khay
  Bánh đất mùn dừa siêu nở, 1 bánh là đủ đất sạch cho cả khay

  Với đất sạch mùn dừa: Sau khi chuẩn bị tất cả các đồ dùng vật tư nông nghiệp, chúng ta đem vài bánh đất sạch, sau đó ngâm cho đất nở ra, một bánh đất sét mụn dừa đủ để sử dụng cho cả khay 49 lỗ,  chúng ta lấp đầy lên 49 lỗ hoặc ít hơn nếu số cây trồng ưa thích,  sau đó trộn hạt giống vào trong lỗ, chờ cây nảy mầm đủ lớn thì mang ra đất trồng...Xem sản phẩm ĐẤT SẠCH TRỒNG CÂY TẠI ĐÂY.

  Về cách sử dụng chi tiết khay nhựa ươm hạt giống 49 lỗ PE này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ở những video sau và những bài viết sau. Nếu các bạn và anh chị thấy thích sản phẩm này thì hãy liên hệ với thông tin ở phía trên chúng tôi sẽ liên hệ trở lại và mang sản phẩm này đến nhà anh chị để anh chỉ có được một khu vườn tuyệt đẹp với những vườn rau xanh tươi mơn mởn.

  Bản quyền Hội Nuôi Trồng
 • 1 nhận xét to ''Khay ươm hạt giống nhựa PE đen 49 lỗ cây"

  ADD COMMENT
  1. Cái khay này hay nhỉ, phải mua mấy cái nữa về dùng với mấy viên nén :D

   Trả lờiXóa