• Hạt giống đu đủ lùn Thái Lan cao sản siêu quả

  Tác giả: RAR
  Xuất bản: Thứ Tư, 2 tháng 5, 2018
  A- A+
  Nói về giống đu đủ lùn Thái Lan thì không phải ai cũng biết, đa số chỉ biết những giống đu đủ “cao” tại Việt Nam, những cây đu đủ cao trái nhỏ không cho được nhiều năng suất, đặc biệt khó trồng ở khu vực đô thị lâu lớn mau tàn. Thì việc chọn một giống đu đủ mới về trồng,  cho thêm nhiều năng suất cây mau lớn sai quả như đu đủ lùn Thái Lan cao sản, là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà nông cũng như các bạn thích ưa và trồng cây ở đô thị.

  Đu đủ lùn cao sản Thái Lan trồng xong thu hoạch sướng tay
  Đu đủ lùn cao sản Thái Lan trồng xong thu hoạch sướng tay

  Tên sản phẩmHạt giống đu đủ lùn Thái Lan cao sản
  Giá bán8.000đ/hạt
  Điện thoại0906.913.696
  Liên hệĐặt hàng online

  Nghe đến tên thì chắc chắn ai cũng đã hiểu ra được một phần, đây là giống đu đủ lùn khá là thấp khoảng tầm 1 m đến 1,5 m là cao nhất, thấp hơn chỉ bằng một phần ba so với các giống đu đủ tại Việt Nam, nhưng trái thì to hơn rất là nhiều và năng suất hơn rất là nhiều. Kiểu như tuy bạn không cao nhưng người khác phải ngước nhìn.

  Giống đu đủ lùn Thái Lan cao sản này được du nhập vào Việt Nam cách đây vài năm, Nhưng rất được ưa chuộng. Đặc biệt cây cho sai quả quanh năm, và chu kỳ sinh trưởng của cây có khi kéo dài đến vài năm, nên tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nhà nông mà mang lại được những hiệu quả cao đến bất ngờ.

  Lô hạt giống F1 được nhập trực tiếp từ Thái Lan
  Lô hạt giống F1 số lượng vài chục kg, được nhập trực tiếp từ Thái Lan

  Nếu ăn đu đủ thì chúng ta không thích những quả vị thanh nhạt như đu đủ ở Việt Nam,  riêng đu đủ lùn Thái Lan cao sản thì lại cho ta quả nặng đến trung bình khoảng 2 kg, ít hạt, vị ăn rất là đậm đà sắc nét, nếu như xoài là chua, thì quả đu đủ lùn Thái Lan cho ta một vị ngọt ngào đầm thắm tuyệt vời, ăn cảm giác rất thích, trẻ em và người già càng thích hơn, tuyệt vời hơn để ăn mát.

  Giống đu đủ lùn Thái Lan là giống đu đủ đã được nghiên cứu và biến đổi gen, Nên mỗi vụ ra quả cây có thể cho ra khoảng từ 25 đến 30 quả,  năng suất lên đến 60 kg mỗi vụ trên cây. Như vậy chúng ta có thể thấy được lợi ích của giống đu đủ lùn Thái Lan này tuyệt vời đến như thế nào.

  Để tiết kiệm chi phí hạt giống đu đủ lùn, mua theo gói nhỏ sẽ hiệu quả
  Để tiết kiệm chi phí hạt giống đu đủ lùn, mua theo gói nhỏ sẽ hiệu quả

  Đặc biệt có một lợi ích tuyệt vời nữa của giống đu đủ lùn Thái Lan này đó là chúng ta phù hợp để trồng ở đô thị, chúng ta có thể trồng ở ngoài ban công chung cư 2 ở trên sân thượng của nhà chúng ta mà không gặp bất cứ vấn đề về khó khăn không gian, giống đu đủ lùn Thái Lan cũng phù hợp để làm cây cảnh trong gia đình.

  Ngoài ra lợi thế là lùn, thân chắc, thân cứng hơn giống đu đủ ở Việt Nam. nên nếu mà chúng ta trồng ở các khu vực ở miền Trung hay các khu vực hay có gió bão,  thì sẽ không bị gãy đổ, điều mà những cây đu đủ giống Việt Nam khó có thể làm được.

  Đu đủ lùn cao sản Thái Lan phù hợp trồng ở đô thị lớn
  Đu đủ lùn cao sản Thái Lan phù hợp trồng ở đô thị lớn

  Về công dụng của giống đu đủ lùn Thái Lan cao sản này, khi cơ bản nó cũng có công dụng như giống đu đủ Việt Nam. chỉ được cái là nó ngon hơn ngọt hơn, giúp chúng ta ăn nhiều hơn bổ sung được nhiều chất dinh dưỡng vitamin hơn, nên việc bổ sung dinh dưỡng sẽ hiệu quả hơn sử dụng giống đu đủ tại Việt Nam.

  Đu đủ lùn Thái Lan cao sản có thể sử dụng với nhiều mục đích như ăn chín, ăn sống làm gỏi, làm mứt, Nấu canh Nấu cháo nấu chè... làm dưa món, có thể nói nó có thể làm được mọi thứ như những gì truyền thống người Việt Nam chúng ta làm.Cho nên lợi ích và năng suất hiệu quả kinh tế của giống đu đủ lùn Thái Lan là không thể bàn cải.

  Đu đủ lùn là lựa chọn tối ưu cho nhà nông, hợp xu hướng
  Đu đủ lùn là lựa chọn tối ưu cho nhà nông, hợp xu hướng

  Tuy nhiên có một yếu điểm của giống đu đủ lùn Thái Lan cao sản này, Đó là đây là một giống gà được cấy ghép đột biến, cho nên việc khai thác tuần hoàn với nóng hạt giống đu đủ lùn Thái Lan cao sản sẽ khá là khó nếu như không có kỹ thuật. có nghĩa là nếu chúng ta ươm hạt, ra quả, thì hạt ở trong quả này là hạt giống F2,  không sử dụng được trong lần gieo trồng sau,  nếu sử dụng thì năng suất sẽ không cao. Cho nên chúng ta muốn reo những cây khác thì phải sử dụng giống F1 do nhà sản xuất cung cấp.

  Hạt giống đu đủ lùn Thái Lan là hạt giống nhập khẩu và độc quyền đến từ Thái Lan,  nên giá cũng không phải là quá rẻ,  một hạt có thể rơi vào khoảng từ 5.000 đến 10.000 đồng, một gói hạt đu đủ lùn Thái Lan cao sản có thể 5 đến 10 hạt,  đủ để chúng ta gieo trồng trong khu vườn.

  Bạn sẽ không phải hối tiếc nếu cầm nắm hạt giống đu đủ lùn trên tay
  Bạn sẽ vô cùng hạnh phúc nếu cầm nắm hạt giống đu đủ lùn trên tay

  Khí hậu ở Thái Lan rất giống khí hậu Việt Nam, nếu không muốn nói là không tốt bằng Việt Nam, nên giống đu đủ lùn Thái Lan này nếu chồng ở Việt Nam sẽ phát triển tốt hơn cả ở Thái Lan, năng suất cũng cao hơn rất là nhiều, đó là lợi thế của người nông dân Việt Nam và những người chồng giống đu đủ cao sản này. Đu đủ lùn Thái Lan không kén đất, có thể trồng trên nhiều loại đất khác khác nhau Nhưng tốt nhất là ở trên đất thịt, không quá khô cằn, thì sẽ cho được hiệu quả kinh tế cao hơn hẳn, và chất lượng quả tốt.

  Về cách hướng dẫn trồng đu đủ lùn Thái Lan cao sản, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ở những bài viết hình ảnh video sau, nếu các bạn anh chị Các bác thấy thích giống đu đủ này thì hãy liên hệ với chúng tôi ở Thông tin phía trên để được cung cấp hạt giống F1 từ chính nhà sản xuất, chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn anh chị hết mình để có được sản phẩm đu đủ lùn Thái Lan với chất lượng khoảng tốt nhất đáp ứng nhu cầu thực phẩm và thưởng thức của gia đình cũng như kinh doanh.

  Bản quyền Hội Nuôi Trồng
 • 3 nhận xét to ''Hạt giống đu đủ lùn Thái Lan cao sản siêu quả"

  ADD COMMENT
  1. Hôm nọ mình có mua bên bạn mấy chục hạt, về gieo nay đã nảy mầm, chờ ngày sai quả thui ^^

   Trả lờiXóa
  2. Xin Chao. Cho hoi cong ty co' ban' hat giong gui qua USA khong? Thay ben Trung Quoc ho cung gui mail qua USA duoc.

   Trả lờiXóa