• Bánh đất sạch trồng rau mầm mùn dừa viên nén 0,5 kg x 2

  Tác giả: RAR
  Xuất bản: Thứ Tư, 2 tháng 5, 2018
  A- A+
  Nếu tìm đất sạch trồng rau, thì ở các vùng quê sẽ rất dễ dàng tìm thấy, Nhưng ở thành phố việc tìm được đất sạch để chúng ta trồng cây thì dường như đó là điều bất khả thi. vì gần như đất ở ven đường đều không đạt chuẩn chất lượng, còn đất ở trong vườn thì không có, vì quỹ đất đã được sử dụng để xây nhà tối đa. ngoài ra chất đất không đạt tiêu chuẩn sẽ không cho ra được sản phẩm tốt, nên việc tìm đất sạch trồng cây là điều rất khó với nhiều người, chưa kể là đất sạch để trồng rau mầm, 2 các loại cây cần nhiều dinh dưỡng và thu hoạch ngắn ngày.

  Đất sạch trồng rau mầm viên nén gọn nhẹ, vệ sinh, an toàn
  Đất sạch trồng rau mầm viên nén gọn nhẹ, vệ sinh, an toàn

  Tên sản phẩmĐất sạch trồng rau mầm mùn dừa viên nén 0,5 kg X 2
  Giá bán50.000đ/cặp
  Điện thoại0906.913.696
  Liên hệĐặt hàng online

  Nhiều bạn ở thành phố đã chọn giải pháp là ra cửa hàng cây cảnh và mua đất trồng cây ở các cửa hàng đó, các túi đất màu đen được đóng thành gói 10 kg, 15 kg... nhưng các loại đất này chỉ phù hợp để bón cây, như phân vậy, chỉ thích hợp cho cây trồng cây cảnh cây lâu năm giúp thêm dinh dưỡng,  chứ hoàn toàn không phù hợp để chúng ta sử dụng để trồng rau mầm trồng rau ăn hàng ngày trong nhà, vì nó không an toàn có thể chứa nhiều chất kháng sinh nhiều loại hóa học đặc biệt là các loại nấm giun sán.

  Đất sạch được đóng gói quy cách, gọn gàng, dễ bảo quản
  Đất sạch được đóng gói quy cách, gọn gàng, dễ bảo quản

  Cho nên việc tìm được một loại đất đáp ứng được tất cả các tiêu chí sạch an toàn gọn nhẹ, không phải dễ dàng với bất cứ ai ở thành phố đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một loại đất làm từ các sản phẩm thiên nhiên đặc biệt là từ mùn dừa,  được đóng gói gọn gàng sạch sẽ, làm hoàn toàn từ thiên nhiên không có chất hóa học phù hợp để chúng ta trồng rau đặc biệt là trồng rau mầm tại nhà.

  Loại đất sạch trồng rau mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn, là loại bánh đất sạch trồng rau mầm mùn dừa viên nén 0,5 kg x 2. Mỗi bánh đất nặng khoảng 0,5 kg,  bán theo cặp có nghĩa là một cặp gồm hai bánh 1 kg. Đủ để chúng ta làm một khay gieo trồng cũng như trồng rau mầm tại nhà gọn gàng sạch sẽ, không có mùi không có vi khuẩn và không có chất hóa học ở trong đó cho nên việc ăn uống sẽ rất là an toàn.

  Ưu điểm vượt trội, dinh dưỡng đầy đủ, không lẫn tạp chất
  Ưu điểm vượt trội, dinh dưỡng đầy đủ, không lẫn tạp chất

  Nếu các bạn mua đất ở bên ngoài hoặc đi xúc đất ở vườn ngoài đồng, thì trong đất có nhiều vi khuẩn. Nhưng với đất sạch trồng rau mầm bằng mùn dừa 100% đã Qua xử lý,  bạn sẽ yên tâm với chất lượng rau mầm rau sạch được chồng ra vì không có lẫn tạp chất nhất các phân bón hay các loại côn trùng giun sán, đặc biệt có thể tái sử dụng nhiều lần và bảo vệ môi trường với loại đất sạch trồng rau mầm này.

  Sau khi ngâm vào nước sạch, viên nén đã nở ra khủng như thế này
  Sau khi ngâm vào nước sạch, viên nén đã nở ra khủng như thế này

  Ngoài ra đất sạch này còn có khả năng tiêu diệt các loại nấm bệnh diệt vi khuẩn giúp cây khỏe mạnh và nhân phát triển, đặc biệt quy cách đóng gói của đất sạch rau mâm xôi dừa này gọn nhẹ khô ráo, cho nên giúp chúng ta bớt được công sức tiết kiệm thời gian rút ngắn thời gian trồng cây mang lại nhiều lợi ích kinh tế cũng như sức khỏe cho gia đình.

  Hướng dẫn sử dụng viên nén mụn dừa để trồng rau mầm tại nhà


  • Bước 1: Tùy vào mục đích và yêu cầu của việc trồng rau chúng ta sẽ chọn các bánh phù hợp có thể một bánh đất, hai bánh đất để làm đất trồng rau.  Sau đó chúng ta cho viên nén muốn dựa vào trong thau chậu khay hoặc một cái túi nilong. 1 viên nén 500g sẽ cho 3 lít nước sạch vào, sau đó chờ 10 phút đến 15 phút cho viên nén hút nước, nở ra.
  • Bước 2: sau khi viên nén đàn nở ra với một lượng nhất định, chúng ta cho đất sạch đã nở ra vào khay và dụng cụ trồng cây ươm mầm. sau đó cho hạt giống cây trồng lên trên, với việc trồng rau mầm thì khoảng vài ngày là chúng ta đã có thể thu hoạch rồi. Một viên nén sau khi ngâm nước thì  giữ được dinh dưỡng được 15 ngày, sau đó chúng ta có thể sử dụng đất đó để chúng ta làm các công việc khác như bón cây cảnh cây trồng khác rất hiệu quả.

  Nếu chúng ta sử dụng nhiều thì cho nhiều viên nén vào với tỉ lệ nước 500g viên nén là cho 3 lít nước. Và nhớ nếu không sử dụng chúng ta cần bảo quản viên nén đất sạch trồng rau mầm này ở nơi khô ráo tránh tiếp xúc với nước ẩm mốc, như vậy chúng ta có thể sử dụng ở những đợt sau mà không tốn thêm nhiều chi phí mua đất sạch trồng rau mầm này nữa.

  Thành phẩm đất sạch đã ra lò, sau đó mang đi trồng rau mầm thì hết sẩy
  Thành phẩm đất sạch đã ra lò, sau đó mang đi trồng rau mầm thì hết sẩy

  Và các bạn thấy thích sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở trên để được cung cấp sản phẩm đất sạch trồng rau mầm này tại nhà. Hãy vì sức khỏe của gia đình về kinh tế của gia đình để có được những lựa chọn tuyệt vời nhất đặc biệt sẽ giúp cho chúng ta có được tinh thần thoải mái gia đình đoàn kết vui vẻ đầm ấm khi chúng ta cùng nhau chồng chung 1 khay rau mầm chẳng hạn.

  Trước khi ngâm nước, trọng lượng 1 bánh nén là gần 0,5 kg
  Trước khi ngâm nước, trọng lượng 1 bánh nén là gần 0,5 kg

  Và sau khi ngâm gần 2.5 lít nước, đã được 3 kg thành phẩm
  Và sau khi ngâm gần 2.5 lít nước, đã được 3 kg thành phẩm

  Bánh đất sạch trồng rau mầm mùn dừa viên nén 0,5 kg x 2 là sản phẩm bảo vệ môi trường, phù hợp cho không gian đô thị nhỏ hẹp, phù hợp để trồng chăm sóc cây trồng trong nhà, ban công, sân thượng, giúp không gian sạch sẽ, bảo vệ nguồn đất, bảo vệ môi trường cuộc sống chúng ta.

  Ngoài ra các bạn có thể mua thêm viên nén xơ dừa, dạng nhỏ kèm khay ươm hạt nhựa 49 lỗ PE, sẽ giúp cho công việc thêm nhẹ nhàng, thuận tiện hơn, đặc biệt rất sạch sẽ, an toàn và gọn gàng cho không gian gia đình chúng ta.

  Bản quyền Hội Nuôi Trồng
 • 4 nhận xét to ''Bánh đất sạch trồng rau mầm mùn dừa viên nén 0,5 kg x 2"

  ADD COMMENT
  1. Mua đất sạch này trồng rau mới an toàn nè, chứ lấy đất ngoài không an toàn

   Trả lờiXóa
  2. Mình đã mua loại này, thấy cũng dễ sử dụng, đại loại là cái viên dừa sạch nó nén lại rồi ngâm nước nở ra, cũng tiện dụng. Khả năng giữ ẩm tốt. cảm thấy ok

   Trả lờiXóa
  3. Mình đặt mua 2viên có bán k bạn?

   Trả lờiXóa
  4. Mình muốn mua 4 viên bạn ơi

   Trả lờiXóa