• Chú chó Phú Quốc lai đẹp nhất trên thế giới

  Tác giả: RAR
  Xuất bản: Chủ Nhật, 22 tháng 4, 2018
  A- A+
  Chó Phú Quốc là giống chó quý nhất tại Việt Nam, giống chó được xem là thần khuyển, thông minh hiếm có, dáng vẻ oai hùng và biệt tài săn, trung thành, bảo vệ số một...chó Phú Quốc có giá khá cao, ngang với các giống chó quý ở Châu Âu, nhưng để mua được, e rằng rất khó.

  Có lẽ đây là chú chó lai Phú Quốc đẹp nhất chúng tôi từng gặp
  Có lẽ đây là chú chó lai Phú Quốc đẹp nhất chúng tôi từng gặp

  Không dễ để tìm được một chú chó Phú Quốc thuần chủng hiện nay, ngay cả tại Đảo Ngọc Phú Quốc, tìm được chó Phú Quốc thật sự thuần chủng, cũng nhiều gian nan, không dễ dàng, nhiều lúc còn lầm tưởng. Nhưng để tìm được một chú chó lai Phú Quốc, với đốm xoáy trên lưng, vẻ ngoài thanh thoát, thông minh nhanh nhẹn thì lại khá dễ, ở đâu cũng dễ bắt gặp được những chú Phú Quốc lai.

  Thường chó Phú Quốc lai, là chó lai với cho ta, chó mỹ, chó châu Âu, thường với chó ta là nhiều nhất, vì có nhiều tương đồng trong cơ địa, hình dáng. Về cơ bản vẫn giữ được nét riêng biệt, nhưng một vài trường hợp, việc lai chó Phú Quốc lại tạo nên những tuyệt phẩm,từ tướng chó cho đến sự thông minh hoàn hảo của sự kết hợp giữa các gien.

  Ngực nở, chân trụ vững, đuôi oai hùng...rất hiếm có
  Ngực nở, chân trụ vững, đuôi oai hùng...rất hiếm có

  Mới đây chúng tôi vô tình tìm thấy một bộ ảnh được chia sẻ về chó Phú Quốc lai, giống lai giữa Chó Phú Quốc, Chó Việt và Chó Labrador của Mỹ. Chú chó này có Ông ngoại là chó Phú Quốc thuần chủng, có chó mẹ là lai giữa Phú Quốc và chó ta, và có bố là chó Labrador Mỹ thuần chủng, nên gần như chú chó này có sự kết hợp gần như hoàn hảo.

  Về tướng số chú chó này cũng rất đẹp, có xoáy lưng, lông vàng óng, trắng tinh khôi, đầu chấm, mắt to, trong suốt, chân sau 4 móng đeo, chân trước 2 móng đeo, đuôi vắt cần câu, dáng đứng bệ vệ, thân hình gọn gàng, tiếng sủa chắc cũng rất oai dũng, nhìn rất dễ thương và tạo nhiều cảm hứng.

  Thần thái toát ra rất quý tộc, hơn hẳn và khác đời
  Thần thái toát ra rất quý tộc, hơn hẳn và khác đời

  Vì thấy chó Phú Quốc lai này quá đẹp, nên chúng tôi đã xin phép chủ nhân để đưa lên bộ ảnh tuyệt vời này, chắc chắn nhiều bạn sẽ bất ngờ bởi sự kết hợp giữa ta và tây đã cho nên một tuyệt phẩm về loài chó.

 • 3 nhận xét to ''Chú chó Phú Quốc lai đẹp nhất trên thế giới"

  ADD COMMENT