• Top 10 giống chó là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015
  A- A+
  Đối với những người yêu chó thì loài chó không chỉ đơn thuần là một con vật để canh giữ và trông nhà, chúng là những loài vật nuôi, thú cưng và là người bạn đồng hành tuyệt vời đối với con người. Không dễ dàng để loài chó có thể chiếm được một vị trí có ý nghĩa trong cuộc sống của con người, tất cả đều xuất phát từ những phẩm chất, giá trị tinh thần tuyệt vời và những cống hiến cao đẹp mà chúng đã mang đến cho con người trải qua hàng ngàn năm. 

  Tất cả tình cảm của các loài chó đều có ý nghĩa tuyệt vời, tuy nhiên dựa vào những phẩm chất và đặc điểm riêng của mỗi giống chó mà cách chúng thể hiện tình cảm có sự khác nhau, mỗi người cũng có một mong muốn tìm cho mình một con vật cưng phù hợp với bản tính của mình, vì vậy cần cân nhắc khi quyết định lựa chọn một thú cưng đồng hành. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một con chó đồng hành trong cuộc sống thì dưới dây là danh sách 10 giống chó tuyệt vời để chia sẽ cùng bạn mọi điều trong cuộc sống.

  Top 10 giống chó là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất
  Top 10 giống chó là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất

  1. Giống chó Labrador  

  Labrador là một dòng chó săn có phẩm chất vô cùng tình cảm và tận tâm, bản tính không vui tươi hồ hởi nhưng rất sâu sắc trong việc thể hiện tình cảm và chia sẽ cùng chủ nhân. Loài chó này là một trong những người bạn đồng hành tuyệt vời nhất đối với con người.

  Labrador

  Tìm hiểu chi tiết về Giống chó Labrador  

  2. Giống chó Cavalier King Charles Spaniel - Chó Kỵ Sĩ

  Loài chó nhỏ nhắn và xinh xắn này sẽ luôn mang đến không khí vui tươi và thoải mái cho bạn, chúng là con chó cưng lém lỉnh, cởi mở và thân thiện, đặc biệt rất tình cảm và luôn biết cách chia sẽ và mang lại niềm vui cho người chủ yêu quý của mình.

  Cavalier King Charles Spaniel

  3. Giống chó Basset Hound - Chó săn lùn

  Bản chất là dòng chó săn nhưng chúng lại mang trong mình phẩm chất vô cùng nhẹ nhàng, tình cảm và tận tâm. Loài chó cưng này là người bạn đồng hành tuyệt vời đối với những có tính cách ôn hòa.

  Basset Hound

  Tìm hiểu chi tiết về Giống chó Basset Hound - Chó săn lùn

  4.  Giống chó Greyhound

  Greyhound là giống chó săn đuổi, loài chó này rất nhanh nhẹn và thông minh nhưng cũng vô cùng hiền lành và tình cảm. Loài chó này sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời để chia sẽ mọi điều trong cuộc sống.

  Greyhound

  Tìm hiểu chi tiết về Giống chó Greyhound

  5. Giống chó ngao Bull

  Mặc dù chó ngao Bull là dòng chó canh gác và bảo vệ có vẻ dũng mãnh, nhưng thực chất chúng là một "người bạn khổng lồ nhẹ nhàng".

  chó ngao Bull

  Tìm hiểu chi tiết về Giống chó ngao Bull

  6. Giống chó Bắc Kinh

  Chó Bắc Kinh là một giống chó Trung Quốc, tuy bản tính của loài chó này khá trầm tĩnh và ít hiếu động, cũng khá khó chịu và không thích hợp để chơi với trẻ nhỏ, nhưng chúng là người bạn đồng hành rất biết chia sẽ và quan tâm đến chủ nhân của mình.

  chó Bắc Kinh

  Tìm hiểu chi tiết về Giống chó Bắc Kinh

  7. Giống chó sục Yorkshire

  Chó sục Yorkshire không chỉ hữu ích trong gia đình bởi sự chăm chỉ của chúng để tiêu diệt chuột và loài gặm nhấm, những con chó này còn là người bạn đồng hành tình cảm, chúng luôn biết cách khiến chủ của mình vui vẻ và yêu đời hơn. 

  chó sục Yorkshire

  Tìm hiểu chi tiết về Giống chó sục Yorkshire

  8. Giống chó Lhasa Apso

  Lhasa Apso là loài chó cưng vô cùng thông minh, thân thiện và tình cảm, sự lanh lợi và lém lỉnh của chúng luôn bày trò để bạn cảm thấy rằng cuộc sống thật thú vị. Những con chó "linh thiêng" Lhasa Apso chắc chắn sẽ mang lại những điều tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân của mình.

  Lhasa Apso

  Tìm hiểu chi tiết về Giống chó Lhasa Apso

  9. Giống chó Bulldog

  Những con chó Bulldog trông có vẻ bặm trợn và ngầu thế thôi, chứ thực chất đó là người bạn vô cùng vui tính, hiền lành và hoà nhã đấy nhé. Loài chó cưng này chiếm được tình cảm của mọi người bởi chúng rất tình cảm và đáng tin cậy lắm đấy. 

  Giống chó Bulldog

  Tìm hiểu chi tiết về Giống chó Bulldog

  10. Giống chó Shih Tzu - Thạch sư khuyển

  Shih Tzu là giống chó khá có bản tính rất đặc biệt, thông minh, vui nhộn và tình cảm. Loài chó Thạch sư khuyển là người bạn đồng hành vui nhộn sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên tươi tắn và nhiều màu sắc hơn đấy.

  Shih Tzu

  Tìm hiểu chi tiết về Giống chó Shih Tzu - Thạch sư khuyển
 • 0 bình luận cho " Top 10 giống chó là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất "