• Những chú chó tuyệt vời dành cho người độc thân

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015
  A- A+
  Cuộc sống độc thân đôi khi khiến chúng ta cảm thấy khá cô đơn và nhàm chán, không tìm được một người đặc biệt để có thể cùng chia sẽ trong cuộc sống, nhưng không có nghĩa là bạn không cho phép mình đón chào một người bạn đồng hành trong cuộc sống, một chú chó vật cưng sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn nhiều điều tuyệt vời đấy. Nếu bạn đang độc thân hãy thử nghĩ đến việc chọn nuôi một trong số những con chó vật cưng đáng yêu dưới đây nhé, chắc chắc chúng sẽ thay đổi cuộc sống độc thân của bạn đấy.

  Những con chó tuyệt vời dành cho người độc thân
  Những con chó tuyệt vời dành cho người độc thân

  1. Chó Bull Pháp

  Nếu bạn mong muốn có được một người bạn lạc quan để cùng nhau tận hưởng cuộc sống thì một chú chó Bull Pháp sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Nó sẽ cùng bạn tạo ra một cuộc sống thú vị hơn thay vì độc thân một mình!

  Chó Bull Pháp
  Tìm hiểu chi tiết về Chó Bull Pháp

  2. Chó bẹc giê Đức

  Một số người độc thân có thể tìm kiếm một con chó thông minh và trung thành để có thể bảo vệ họ, chó bẹc giê Đức là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có một "vệ sĩ" để giúp bạn cảm thấy an toàn hơn khi ở nhà một mình hoặc đi vào ban đêm.

  Chó bẹc giê Đức
  Tìm hiểu chi tiết về Chó bẹc giê Đức

  3. Chó Labrador Retriever

  Thân thiện, dễ tính, tình cảm và trung thành, Labrador là một người bạn tuyệt vời cho bất kỳ mọi người, chúng sẽ giúp bạn làm quen được rất nhiều người bạn yêu chó khác và mở rộng mối quan hệ cho bạn đấy. Biết đâu nó sẽ tìm thấy tình yêu cho người độc thân như bạn.

  Labrador Retriever
  Tìm hiểu chi tiết về Chó Labrador Retriever

  4. Chó Bull Anh

  Một con chó Bull Anh là lựa chọn tuyệt vời đối với người độc thân, đặc biệt đối với những chàng trai hay những người thích sự cá tính, mạnh mẽ, bạn sẽ có thời gian để cùng tập thể thao, chơi đá bóng hay bất kỳ những thú vui nào ở bên ngoài, công viên cùng con chó cưng, đặc biệt sự đáng yêu của nó sẽ giúp bạn có được sự chú ý từ mọi người nữa đấy.

  Chó Bull Anh
  Tìm hiểu chi tiết về Chó Bull Anh

  5. Chó Chihuahua

  Chihuahuas là một trong những "người bạn đồng hành" phổ biến nhất đối với tất cả mọi người, đặc biệt là nữ giới và người già. Một con chó cưng nhỏ nhắn sẽ dễ dàng đồng hành cùng bạn ở khắp mọi nơi, mọi chuyến đi, cuộc du lịch, bạn có thể đưa chúng đi với bạn bất cứ nơi nào bạn muốn mà không cảm thấy cô đơn một mình.

  Chó Chihuahua
  Tìm hiểu chi tiết về Chó Chihuahua

  6. Chó Greyhound

  Nếu bạn là người yêu thích vận động, đặc biệt là chạy bộ, nhưng bạn cảm thấy khá buồn vì chạy trên một đoạn đường dài mà không có bạn đồng hành, vậy thì còn gì tuyệt bằng, hãy để một chú chó Greyhound đồng hành với bạn trên mọi quãng đường.

  Chó Greyhound
  Tìm hiểu chi tiết về Chó Greyhound

  7. Chó đốm Dalmatian

  Một người bạn to lớn, khổng lồ sẽ giúp bạn cảm thấy rằng mình đang được che chở và bảo vệ, chó đốm Dalmatian sẽ là người bạn có thể mang lại cho bạn niềm vui, cảm giác ấm áp và được quan tâm.

  Chó đốm Dalmatian
  Tìm hiểu chi tiết về Chó đốm Dalmatian

  8. - Chó võ sĩ Boxer

  Nếu bạn là người mạnh mẽ và thích sự phiêu lưu mạo hiểm thì một chú chó võ sĩ Boxer tràn đầy năng lượng sẽ rất "hợp cạ" với bạn đấy. Hãy yên tâm rằng con chó cưng này sẽ không khiến người khác e dè về bạn, ngược lại chúng còn rất hiếu động, tò mò và thích chơi đùa, đặc biệt là thích tham gia vào các cuộc đua, chắc chắc chúng sẽ tạo cơ hội cho bạn làm quen được khá nhiều người bạn mới đấy. 

  Chó võ sĩ Boxer
  Tìm hiểu chi tiết về Chó võ sĩ Boxer

  9. Chó Pug

  Chắc chắn khi gặp một chú chó Pug, mọi người sẽ không thể ngó lơ với con chó cưng này được, bởi sự đặc biệt từ ngoại hình đến cá tính đều gây ấn tượng với mọi người. Pug vô cùng hài hước, thông minh và lém lỉnh, có một người bạn Pug "chú hề của thế giới loài chó" chắc chắn bạn sẽ không thể cảm thấy buồn chán với cuộc sống rồi.

  Chó Pug
  Tìm hiểu chi tiết về Chó Pug

  10. Chó Poodle

  Poodle là một trong những giống chó phổ biến nhất trên thế giới và là người bạn đồng hành tuyệt vời của nữ giới, nếu bạn là một cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng mà vui tươi, lém lĩnh mà ngoan ngoãn thì Poodle là một người bạn đồng hành ngọt ngào trong cuộc sống của bạn đấy.

  Chó Poodle
  Tìm hiểu chi tiết về Chó Poodle
  Giống như loài chó bẹc giê Đức, Doberman là con chó trung thành, dũng cảm và tận tụy, chúng sẽ giúp chủ nhân của mình cảm thấy an toàn khi sống một mình. Một chú chó Doberman sẽ sẵn sàng cùng bạn đi khắp mọi nơi, vượt qua mọi khó khăn hay nguy hiểm.

  Chó Doberman
  Tìm hiểu chi tiết về Chó Doberman

  12. Chó Great Dane

  Great Dane - một gã khổng lồ đồ sộ nhất trong toàn bộ giống chó trên thế giới sẽ luôn luôn sẵn lòng bảo vệ, che chở và đồng hành cùng chủ nhân của mình. Đặc biệt đối với một chủ nhân độc thân thì đây sẽ là một người bạn khổng lồ tuyệt vời để đồng hành trong cuộc sống.

  Chó Great Dane
  Tìm hiểu chi tiết về Chó Great Dane

  13. Chó Border Collie

  Thông minh, nhanh nhẹn và luôn tràn đầy năng lượng, Border Collie sẽ là một người bạn đồng hành giúp một người độc thân luôn trở nên năng động và cởi mở hơn với thế giới bên ngoài đấy. 

  Chó Border Collie
  Tìm hiểu chi tiết về Chó Border Collie

  14. Chó Golden Retriever

  Golden Retriever là một loài chó tuyệt vời trong gia đình, một chú chó hòa nhã, cởi mở và tình cảm chắc chắn sẽ giúp bạn cảm nhận được nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống.

  Golden Retriever
  Tìm hiểu chi tiết về Chó Golden Retriever

  15.Chó Schnauzer

  Tất cả giống chó Schnauzer đều là một con chó tuyệt vời dành cho người độc thân, những con chó thân thiện này sẽ tạo cho bạn những cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người mới xung quanh cuộc sống của bạn, đó là cơ hội để bạn mở rộng các mối quan hệ của mình và cũng cho bản thân nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống hơn đấy.

  Chó Schnauzer
  Tìm hiểu chi tiết về Chó Schnauzer
 • 0 bình luận cho " Những chú chó tuyệt vời dành cho người độc thân "