• Giống mèo Ragdoll Cat (Ragamuffin) - Cách nuôi mèo Ragdoll Cat (Ragamuffin)

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
  A- A+
  Giống mèo Ragdoll Cat còn có tên gọi khác là Ragamuffin, những con mèo có ngoại hình quyến rũ cùng bản tính nhẹ nhàng, hòa đồng và tình cảm, loài mèo này nhận được sự yêu thích của mọi người bởi chúng sở hữu nét tinh tế của loài mèo và mang những phẩm chất tuyệt vời của loài chó trung thành, tận tụy. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về giống mèo Ragdoll Cat (Ragamuffin)

  Ragdoll Cat (Ragamuffin)
  Giống mèo Ragdoll Cat (Ragamuffin) 

  Nguồn gốc

  Giống mèo Ragdoll Cat hay còn có tên là Ragamuffin là loại mèo lai có nguồn gốc từ Hoa Kỳ vào năm 1960. Giống mèo này được phối giống từ những con mèo lông dài khác nhau, giống mèo này được Hiệp hội những người yêu mèo quốc tế công nhận vào năm 2000.

  Ragdoll Cat (Ragamuffin)

  Đặc điểm ngoại hình

  Giống mèo Ragdoll Cat là loài mèo cỡ lớn với thân hình cơ bắp và mạnh mẽ, chúng có trọng lượng đạt 9 kg, loài mèo này có chiếc đầu lớn khá tròn, khuôn mặt đầy, mũi và mõm dài và lớn, đôi mắt to hình bầu dục có màu xanh biển, hai chiếc tai hình tam giác cỡ vừa dựng đứng hai bên đầu, chiếc đuôi dài rậm lông.

  Ragdoll Cat (Ragamuffin)

  Mèo Ragdoll Cat (Ragamuffin) có một bộ lông khá dài và dày rậm, lông mềm mại với nhiều màu sắc như màu trắng, kem, xanh, xám, sô cô la và bộ lông pha trộn nhiều màu sắc khác nhau trên cơ thể.

  Đặc điểm tính cách

  Giống mèo Ragdoll Cat (Ragamuffin) có bản tính cực kỳ nhẹ nhàng và điềm tĩnh, những con mèo này rất dễ chịu, tình cảm và hòa đồng, chúng có bản tính gần như giống với loài chó bởi sự trung thành và tận tụy với chủ của mình. Loài mèo này cũng rất tốt với mọi người, kể cả trẻ em và vật nuôi khác, chúng ngoan ngoãn và vâng lời, đây là giống mèo dễ huấn luyện và đào tạo

  Ragdoll Cat (Ragamuffin)

  Chăm sóc & Sức khỏe 

  Giống mèo Ragdoll Cat (Ragamuffin) thường gặp vấn đề sức khỏe như bị bệnh tim, bệnh khớp và mắt.

  Loài mèo này có bộ lông khá dài và dày rậm nên cần phải thường xuyên chải lông cho chúng và tắm gội hàng tuần. Những con mèo này cũng thường gặp vấn đề về răng miệng nên cần phải vệ sinh răng cho chúng hàng tuần cùng với việc kiểm tra vùng mắt và tai cho chúng.

  Hình ảnh về giống mèo Ragdoll Cat (Ragamuffin)

  Ragdoll Cat (Ragamuffin)

  Ragdoll Cat (Ragamuffin)

  Ragdoll Cat (Ragamuffin)

  Ragdoll Cat (Ragamuffin)

  Ragdoll Cat (Ragamuffin)

  Ragdoll Cat (Ragamuffin)

  Ragdoll Cat (Ragamuffin)


 • 0 bình luận cho " Giống mèo Ragdoll Cat (Ragamuffin) - Cách nuôi mèo Ragdoll Cat (Ragamuffin) "