Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống mèo Oriental Shorthair - Mèo lông ngắn Oriental

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống mèo Oriental Shorthair - Mèo lông ngắn Oriental tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống mèo Oriental Shorthair.Cách nuôi mèo,chọn giống mèo,mua mèo lông ngắn Oriental .Mèo Oriental Shorthair là loài mèo gì? Cách chăm sóc mèo,cách nuôi mèo,cách huấn luyện mèo.cách chăm sóc mèo,cách chọn mèo lông ngắn Oriental . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống mèo Oriental Shorthair là những con mèo vật nuôi hữu ích trong gia đình với sự nhanh nhẹn và chăm chỉ để canh giữ cho ngôi nhà của bạn, những con mèo tràn đầy năng lượng này còn có thể tạo ra không khí vui vẻ trong gia đình. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về giống mèo lông ngắn Oriental 

Oriental Shorthair
Giống mèo Oriental Shorthair

Nguồn gốc

Giống mèo Oriental Shorthair có nguồn gốc từ Thái Lan, tổ tiên của giống mèo này là mèo Xiêm được lai với một số giống mèo khác như mèo Nga mắt Xanh, mèo Abyssinian, mèo Mỹ lông ngắnmèo Havana. Giống mèo lông ngắn Oriental đã được xuất khẩu sang châu Âu và được Hiệp hội những người yêu mèo trên thế giới công nhận vào năm 1970.

Oriental Shorthair

Đặc điểm ngoại hình

Giống mèo Oriental Shorthair là loài mèo cỡ trung bình với thân mình mảnh mai và nhẹ nhàng, các cặp chân thon dài, bàn chân nhỏ hình bầu dục, bộ ngực nở. Loài mèo này có đặc điểm đáng chú ý với chiếc đầu dạng hình nêm, khuôn mặt dài nhọn, đôi tai rất lớn mọc chỉa ra hai bên đầu trông như cánh dơi, cặp mắt lớn hình quả hạnh, chiếc đuôi thon nhỏ và tương đối ngắn.

Oriental Shorthair

Mèo lông ngắn Oriental có bộ lông ngắn mướt, mềm mại và sáng bóng, lông của loài mèo này có nhiều màu sắc khác nhau, theo nhận định thì giống mèo này gồm có 600 kiểu màu sắc.

Oriental Shorthair

Đặc điểm tính cách

Giống mèo Oriental Shorthair có bản tính rất thân thiện, cởi mở và tình cảm, những con mèo này thích gần gũi với mọi người, chúng hòa đồng và đối tốt với trẻ con và những vật nuôi khác. 

Oriental Shorthair

Chăm sóc & Sức khỏe 

Mèo lông ngắn Oriental là giống mèo khỏe mạnh, chúng có tuổi thọ trên 15 năm. Giống mèo này rất dễ nuôi dưỡng và chăm sóc.  Chỉ cần chải lông hàng tuần để loại bỏ những sợi lông chết và vệ sinh tai và mắt cho chúng.

Oriental Shorthair
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật