Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống mèo Ocicat - Cách nuôi mèo Ocicat

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống mèo Ocicat - Cách nuôi mèo Ocicat tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống mèo Ocicat.Cách nuôi mèo,chọn giống mèo,mua mèo Ocicat.Mèo Ocicat là loài mèo gì? Cách chăm sóc mèo,cách nuôi mèo,cách huấn luyện mèo.cách chăm sóc mèo,cách chọn mèo Ocicat . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống mèo Ocicat có vẻ nhìn như những con mèo hoang dã và khó gần, tuy nhiên chúng sẽ khiến bạn bất ngờ với sự cởi mở, lém lỉnh và vui tươi của loài mèo này. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về giống mèo Ocicat

Ocicat
Giống mèo Ocicat

Nguồn gốc

Giống mèo Ocicat có nguồn gốc từ Hoa Kỳ vào năm, giốn mèo này là kết quả của cuộc giao phối giữa mèo Abyssinians và mèo Xiêm. Giống mèo mới này ban đầu được đặt tên là Tonga vào năm 1965 và sau đó được đổi tên thành mèo Ocicat vào đầu những năm 1980. 

Ocicat

Đặc điểm ngoại hình

Giống mèo Ocicat là loài mèo cỡ trung bình, có thân hình lực lưỡng và cơ bắp rắn chắc, các chân dài và bàn chân hình bầu dục, chúng có chiếc đầu dài hơn là rộng, khuôn mặt đầy với chiếc cằm tương đối nhọn, chiếc mõm và mũi khá dài, cặp mắt lớn hình quả hạnh, mặt hơi nghiêng về phía tai, đôi tai rất rộng và hơi tròn ở chóp tai, chiếc đuôi thuôn dài.

Ocicat

Mèo Ocicat có mộ bộ lông ngắn ôm sát cơ thể, lông mịn và bóng mướt, bộ lông của loài mèo này gồm có 12 màu sắc khác nhau như màu nâu, nâu vàng, màu vàng nhạt, màu xanh, xanh đốm, xanh bạc đốm, màu bạc, màu sô cô la, màu sô cô la bạc, màu đen bạc, màu quế bạc, màu hoa oải hương bạc, quế phát hiện bạc.

Ocicat

Đặc điểm tính cách

Ocicat là những con mèo rất vui tươi, thông minh và hiếu động, chúng cũng là một con vật nuôi trung thành và tình cảm. Loài mèo này rất thân thiện và tốt bụng với mọi người kể cả những loài vật nuôi khác. Giống mèo Ocicat còn có bản tính rất cởi mở và gần gũi, chúng thường không thích ở một mình. chúng luôn thích được thể hiện tình cảm, được quan tâm và âu yếm.

Ocicat

Chăm sóc 

Giống mèo Ocicat rất dễ dàng để nuôi dưỡng và chăm sóc, loài mèo này rất khỏe mạnh và sạch sẽ. Chúng có tuổi thọ kéo dài từ 10 - 15 năm. Chỉ cần chải lông cho chúng hàng tuần và thường xuyên vệ sinh mắt, tai, răng mồm cho chúng để giữ con mèo được sạch sẽ.

Ocicat

Ocicat
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật