Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống mèo Norwegian Forest Cat - Mèo rừng Na-Uy

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống mèo Norwegian Forest Cat - Mèo rừng Na-Uy tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống mèo Norwegian Forest Cat - Mèo Rừng Na-Uy.Cách nuôi mèo,chọn giống mèo,mua mèo Rừng Na-Uy.Mèo Rừng Na-Uy là loài mèo gì? Nguồn gốc và những đặc điểm nhận biết về loài mèo Rừng Na-Uy. Cách chăm sóc mèo,cách nuôi mèo,cách huấn luyện mèo.cách chăm sóc mèo,cách chọn mèo Norwegian Forest Cat - Mèo Rừng Na-Uy . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống mèo Norwegian Forest Cat còn gọi là mèo Rừng Na-Uy, đây là một giống mèo săn chuột và loài gặm nhấm cừ khôi, chúng chinh phục được mọi người bởi sự dũng mãnh, thông minh và trẫm tĩnh, không chỉ vậy, những con mèo này còn cực kỳ tình cảm, tận tụy và lịch thiệp. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về giống mèo rừng Na-Uy 

Norwegian Forest Cat
Giống mèo Norwegian Forest Cat

Nguồn gốc

Giống mèo Norwegian Forest Cat có nguồn gốc ở vùng Na Uy, loài mèo này được các thủy thủ Viking nuôi dưỡng ở trên tàu thuyền để săn bắt các loài gặm nhấm. Giống chó này trở nên phổ biến ở các nước châu Âu và được Hiệp hội mèo giống quốc tế công nhận vào năm 1977.  

Norwegian Forest Cat

Đặc điểm ngoại hình

Giống mèo Norwegian Forest Cat là loài mèo cỡ lớn, to khỏe và mạnh mẽ, cơ thể của chúng dài và khung xương chắc chắn, các chân to cao có thể di chuyễn một cách nhanh nhẹn và khỏe khoắn. Loài mèo này có trọng lượng từ 6 - 10 kg.

Norwegian Forest Cat

Mèo Rừng Na-Uy có chiếc đầu lớn dạng hình nêm, cổ lớn và có bờm dài rậm trông như bờm sư tử, chúng có chiếc mũi thẳng và mõm rộng, cặp mặt hình quả hạnh, đôi tai to rộng và chóp tai tròn, chiếc đuôi dài và dày. 

Loài mèo Norwegian Forest Cat có bộ lông dài và kết cấu 2 lớp lông dày rậm, bộ lông của chúng có nhiều màu sắc khác nhau, phổ biến nhất là mau sô cô la, màu hoa cà, màu kem, xám....

Norwegian Forest Cat

Đặc điểm tính cách

Mèo Rừng Na-Uy có bản tính rất nhẹ nhàng, lịch sự và thân thiện, chúng là những con mèo tốt bụng và hòa nhã, loài mèo này chỉ hung dữ với những loài gặm nhấm, ngoài ra thì chúng rất hòa đồng với mọi người và kể cả những con vật nuôi khác. Những con mèo này cũng cực kỳ thông minh và tình cảm.

Norwegian Forest Cat

Chăm sóc & Sức khỏe 

Giống mèo Norwegian Forest Cat là một giống mèo khỏe mạnh và dẻo dai, khá dễ dàng trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc loài mèo này. Giống mèo này có thể sống đến 12 - 16 năm.

Bộ lông dày và dài của chúng chỉ rụng lông mỗi năm một lần vì vậy việc chăm sóc lông cho những con mèo này khá đơn giản, chỉ cần chải lông cho chúng hàng tuần và tắm gội khi cần thiết. Nên chú ý vệ sinh vùng mắt, tai và những bộ phận có nhiều lông rậm cho chúng.

Hình ảnh về giống mèo rừng Na-Uy

Norwegian Forest Cat

Norwegian Forest Cat

Norwegian Forest Cat


Norwegian Forest Cat

Norwegian Forest Cat

Norwegian Forest Cat

Norwegian Forest Cat

Norwegian Forest Cat

Norwegian Forest Cat

 Norwegian Forest Cat
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

1 nhận xét:

Mới cập nhật