Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống mèo Nebelung - Cách nuôi mèo Nebelung

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống mèo Nebelung - Cách nuôi mèo Nebelung tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống mèo Nebelung cat.Cách nuôi mèo,chọn giống mèo,mua mèo Nebelung cat.Mèo Nebelung là loài mèo gì? Nguồn gốc và những đặc điểm nhận biết về loài mèo Nebelung. Cách chăm sóc mèo,cách nuôi mèo,cách huấn luyện mèo.cách chăm sóc mèo,cách chọn mèo Nebelung . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống mèo Nebelung là loài mèo lai mang những phẩm chất của một con mèo hiền hòa, nhẹ nhàng và tình cảm, chúng là những con mèo vật nuôi tuyệt vời trong gia đình để bầu bạn. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về giống mèo Nebelung

Nebelung
Giống mèo Nebelung

Nguồn gốc

Nebelung là giống mèo lai, tổ tiên của loài mèo này là loài mèo Nga lông xanh, loài mèo Nebelung được tạo ra vào năm 1986 và được Hiệp hội mèo giống quốc tế công nhận là một giống mèo mới vào năm 1987. 

Nebelung

Đặc điểm ngoại hình

Giống mèo Nebelung có đặc điểm gần giống với loài mèo Nga, nhưng giống mèo mới Nebelung có thân hình chắc khoẻ hơn, cơ thể của loài mèo này tương đối vuông vức, các cặp chân thon dài, chúng có kích thước chiều cao từ 20 - 25 cm và trọng lượng từ 3 - 7 kg.

Nebelung

Mèo Nebelung có chiếc đầu khá nhọn và góc cạnh, mũi và mõm tương đối lớn và dài, cặp mắt to có màu xanh lục bảo, chúng có đôi tai to rộng, chóp tai khá tròn trịa, chiếc đuôi dài và dày lông.

Loài mèo Nebelung dài và dày, lông dài hơn ở phần đuôi, bộ lông của chúng thường có màu xanh ánh bạc, xanh xám, xám sẫm.

Đặc điểm tính cách

Giống mèo Nebelung có bản tịnh nhẹ nhàng, có phần nhút nhát và trầm lặng, những con mèo này chỉ tình cảm và thân thiết với người thân trong gia đình, chúng khá dè dặt và đề phòng người lạ, trẻ em và những con vật khác. Những con mèo này cũng rất nhạy cảm, chúng thích nhận được sự quan tâm và âu yếm.

Nebelung

Chăm sóc 

Loài mèo Nebelung thích sống trong không gian yên tĩnh và bình lặng.

Bộ lông của loài mèo này cần được chải lông hai lần một tuần để loại bỏ những sợi lông chết, nên dùng dầu dừa xoa lên để lông được mượt mà và bóng hơn. Cần chú ý chải răng, vệ sinh tai và mắt cho chúng hàng tuần. Cắt tỉa móng cho chúng khoảng hai lần một tuần và cần cho chúng ăn đúng bữa mỗi ngày.

Nebelung

Sức khỏe 

Mèo Nebelung là một giống mèo khoẻ mạnh, tuy nhiên cần lưu ý giống mèo này có thể mắc chứng thèm ăn, khiến chúng dễ mắc bệnh béo phì.
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật