Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống mèo Munchkin - Mèo lùn Munchkin

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống mèo Munchkin - Mèo lùn Munchkin tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống mèo Munchkin - Mèo lùn Munchkin.Cách nuôi mèo,chọn giống mèo,mua mèo Munchkin.Mèo Munchkin là loài mèo gì? Nguồn gốc và những đặc điểm nhận biết về loài mèo Munchkin. Cách chăm sóc mèo,cách nuôi mèo,cách huấn luyện mèo.cách chăm sóc mèo,cách chọn mèo chân ngắn Munchkin . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống mèo Munchkin là những con mèo lùn tự nhiên rất đáng yêu và ngộ nghĩnh, loài mèo dễ thương và dễ tính này đã trở thành những con mèo vật cưng được nhiều người ưa chuộng. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về giống mèo lùn Munchkin

Munchkin
Giống mèo Munchkin 

Nguồn gốc

Giống mèo Munchkin là giống mèo tự nhiên có lịch sữ từ những năm 1940 ở Hoa Kỳ, tuy nhiên loài mèo này bị tuyệt chủng và được phát hiện ở Nga vào năm 1983. Loài mèo này được biết đến rộng rãi vào năm 1991 và đã được Hiệp hội mèo giống quốc tế công nhận.

Munchkin

Đặc điểm ngoại hình

Giống mèo Munchkin là dòng mèo lùn với thân hình dài và các cặp chân ngắn cũn, chiều dài cơ thể của chúng dài 2, 5 lần chiều cao. Chúng có kích thước chiều cao từ 18 - 20 cm và trọng lượng chỉ từ 2 - 5 kg.

Munchkin

Loài mèo này có chiếc đầu tương đối tròn, khuôn mặt đầy đặn, mũi và mõm khá dài, những sợi râu dài và cong xuống, đôi mắt lơn hình bầu dục, hai tai lớn dựng đứng trên đầu, chóp tai tròn, chiếc đuôi dài và dày lông.

Munchkin

Mèo lùn Munchkin có bộ lông tương đối dày và ngắn, lông ôm sát cơ thể, ở đuôi thì có lông dài hơn, màu lông của chúng thường là màu kem, màu cam nhạt, màu xám, màu sô cô la, đen trắng, vằn đen...

Munchkin

Đặc điểm tính cách

Giống mèo lùn Munchkin có bản tính rất vui tươi, lém lĩnh và ngọt ngào, chúng là những con mèo tình cảm, tốt bụng và dễ tính, chúng thân thiện với mọi người, trẻ em và hòa đồng với những con vật nuôi khác trong nhà. Những con mèo lùn này cũng rất thông minh và ngoan ngoãn.

Munchkin

Chăm sóc 

Giống mèo Munchkin rất dễ dàng để nuôi dưỡng và chăm sóc, bộ lông của chúng chỉ cần được chải chuốt hàng tuần và tắm gội khi cần thiết, lông của chúng không rụng nhiều.

Munchkin

Munchkin cũng là giống mèo tự nhiên rất khỏe mạnh, chúng chỉ cần chú ý không được hoạt động quá mạnh tránh các bệnh tật về xương khớp.

Munchkin
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật