Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống mèo Kashmir Cat - Mèo Kashmir

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống mèo Kashmir Cat - Mèo Kashmir tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống mèo Kashmir Cat.Cách nuôi mèo,chọn mèo,mua mèo Kashmir Cat.Mèo Kashmir là loài mèo gì? Nguồn gốc,tính cách, ngoại hình và những đặc điểm nhận biết về loài mèo Kashmir Cat. Cùng hội nuôi trong tìm hiểu cách chăm sóc mèo,cách nuôi mèo,cách huấn luyện mèo.cách chăm sóc mèo,cách chọn mèo Kashmir Cat . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống mèo Kashmir là những con mèo tình cảm, ngọt ngào và trầm tĩnh, đây là con mèo vật cưng và là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho những người thích sự nhẹ nhàng, yên tĩnh và không thích ồn ào. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về giống mèo Kashmir

Kashmir Cat
Giống mèo Kashmir Cat

Nguồn gốc

Giống mèo Kashmir Cat có nguồn gốc từ vùng Bắc Mỹ, giống mèo này là kết quả của cuộc lai tạo giữa giống mèo Ba Tư và mèo Xiêm, trong đó cũng có sự góp giống của loài mèo Himalaya, giống mèo mới này được đặt tên là Kashmir. Giống mèo này vẫn đang chờ đợi sự công nhận từ các hiệp hội mèo trên thế giới.

Kashmir Cat

Đặc điểm ngoại hình

Giống mèo Kashmir Cat có kích thước tương đối lớn, chiều dài cơ thể khá ngắn và đầy đặn, các cặp chân thấp nhưng rất mạnh mẽ và chắc chắn. Loài mèo này có khuôn mặt tròn, mõm ngắn và chiếc mũi nhỏ, đôi mắt của chúng rất lớn, hai tai hình tam giác vừa dựng đứng trên đầu và chiếc đuôi dầy lông.

Mèo Kashmir có bộ lông dài và dày, lông bóng mượt, màu lông thường là màu gỉ sắt, màu sô cô la, màu xám và màu cam.

Kashmir Cat

Đặc điểm tính cách

Giống mèo Kashmir Cat có bản tính nhẹ nhàng và hiền lành, những con mèo này rất tình cảm và thân thiện, tuy nhiên chúng khá trầm tĩnh và ghét sự ồn ào. 

Chăm sóc 

Giống mèo Kashmir Cat có bộ lông dày rậm nên cần phải được chải chuốt lông và tắm gội hàng tuần, đặc biệt cần làm vệ sinh vùng mắt và tai cho chúng thường xuyên. 

Sức khỏe 

Giống mèo Kashmir có sức khỏe rất dẻo dai, chúng có thể sống lên đến 20 năm, tuy nhiên loài mèo này cũng thường gặp phải một số vấn đề sức khỏe đáng lưu ý như bệnh nhiễm trùng mắt và kích ứng da, chugns cũng thường bị các vấn đề về đường hô hấp.
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật