• Giống mèo German Rex - Mèo lông xoắn Đức

  Tác giả: Nặc danh
  Xuất bản: Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015
  A- A+
  Giống mèo German Rex còn gọi là mèo lông xoắn Đức, đây là giống mèo có nguồn gốc lâu đời và là nền tảng để phát triển các giống mèo lông xoắn hiện tại.  Tìm hiểu những thông tin chi tiết về giống mèo lông xoắn Đức 

  German Rex
  Giống mèo German Rex

  Nguồn gốc

  Mèo lông xoắn Đức là một trong những giống mèo lâu đời nhất trong dòng mèo lông xoắn, giống mèo German Rex này cũng góp phần vào sự ra đời của các giống mèo lông xoắn mới.

  German Rex

  Đặc điểm ngoại hình

  Mèo lông xoắn Đức là loài mèo cỡ vừa với thân hình thon dài, các cặp chân cao, bàn chân nhỏ tròn, chúng có khuôn mặt nhọn hình chữ V, mõm và mũi nhỏ ngắn, đôi mắt và đôi tai lớn, chiếc đuôi thuôn dài.

  German Rex

  German Rex có bộ lông xoắn ngắn và dày, lông của chúng có nhiều màu khác nhau như màu đen, màu xám, màu nhị thể, tam thể....

  German Rex

  Đặc điểm tính cách

  Mèo lông xoắn Đức có bản tính vui tươi và lém lỉnh, chúng là những con mèo thông minh và tốt bụng, loài mèo này thân thiện với trẻ con và những loài vật khác, chúng cũng rất trung thành và tận tụy.

  German Rex

  Chăm sóc 

  Mèo lông xoắn Đức không đòi hỏi phải chăm sóc nhiều, chúng chỉ cần được kiểm tra tai và mắt  thường xuyên, bộ lông nên được chải chuốt hàng tuần và tắm gội khi cần thiết.

  German Rex
 • 0 bình luận cho " Giống mèo German Rex - Mèo lông xoắn Đức "