Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống mèo Chantilly (Tiffany) - Các nuôi mèo Chantilly

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống mèo Chantilly (Tiffany) - Các nuôi mèo Chantilly tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống mèo Chantilly hay còn gọi là Tiffany .Cách nuôi mèo,chọn mèo,mua mèo Chantilly.Mèo Chantilly là loài mèo gì? Nguồn gốc,tính cách, ngoại hình và những đặc điểm nhận biết về loài mèo Tiffany. Cùng hội nuôi trong tìm hiểu cách chăm sóc mèo,cách nuôi mèo,cách huấn luyện mèo.cách chăm sóc mèo,cách chọn mèo Chantilly (Tiffany) . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống mèo Chantilly còn gọi là mèo Tiffany là những người bạn đồng hành đáng quý đối với mọi người yêu thích loài mèo bởi những phẩm chất tốt đẹp của sự trung thành, tận tụy và tình cảm. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về giống mèo Chantilly (Tiffany)

Chantilly (Tiffany)
Giống mèo Chantilly (Tiffany) 

Nguồn gốc

Giống mèo Chantilly hay còn có tên khác là mèo Tiffany, loài mèo này có nguồn gốc ở vùng Bắc Mỹ, chúng là kết quả từ việc lai tạo giữa các giống mèo lông dài châu Á và giống mèo Miến Điện. Loài mèo này hiện đứng trước nhiều nguy cơ bị tuyệt chủng.

Chantilly (Tiffany)

Đặc điểm ngoại hình

Giống mèo Chantilly sở hữu một thân hình đầy đặn, phần cơ thể dài thẳng mập mạp, các cặp chân khá thấp nhưng vững chãi. Chúng có chiếc đầu dạng nêm, đôi mắt lớn màu xanh lá cây, chiếc mũi rộng, mõm ngắn, đôi tai tương đối nhỏ và nhọn, chiếc đuôi dài dày lông.

Chantilly (Tiffany)

Loài mèo này có một bộ lông dày rậm và dài, lông mềm mượt, bộ lông có nhiều màu sắc khác nhau như màu sô cô la, màu xanh, màu quế, màu gỉ sắt và nâu vàng.

Chantilly (Tiffany)

Đặc điểm tính cách

Giống mèo Chantilly (Tiffany) có bản tính mạnh mẽ nhưng cũng rất điềm tĩnh, chúng là loài mèo vật nuôi rất tình cảm và ngoan ngoãn. Chúng là những con mèo trung thành và tâm huyết, chúng thân thiện với trẻ nhỏ, hòa đồng với những con vật khác, tuy nhiên chúng khá dè dặt với người lạ. Loài mèo này rất tận tụy với những người thân yêu của mình, đặc biệt chúng là loài vật cưng tuyệt vời dành cho những người cao tuổi và người khuyết tật. 

Chantilly (Tiffany)

Chăm sóc 

Giống mèo Chantilly (Tiffany) có bộ lông dài và dày rậm nên cần phải chú ý đến việc chải chuốt lông cho chúng hàng ngày để lấy đi những sợi lông chết, đây là giống mèo ít rụng lông phù hợp với những người dị ứng với lông thú. Loài mèo này cần được đánh răng hàng tuần, kiểm tra tai mỗi tuần một lần.

Giống mèo này rất dễ tăng cân và bị bệnh béo phì, vì vậy cần tránh cho chúng ăn nhiều các loại thực phẩm ngọt.

Chantilly (Tiffany)
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật