Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống mèo Burmilla - Cách nuôi mèo Burmilla

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống mèo Burmilla - Cách nuôi mèo Burmilla tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống mèo Burmilla.Cách nuôi mèo,chọn mèo,mua mèo Burmilla.Nguồn gốc,tính cách, ngoại hình và những đặc điểm nhận biết về loài mèo Burmilla. Cùng hội nuôi trong tìm hiểu cách chăm sóc mèo,cách nuôi mèo,cách huấn luyện mèo.cách chăm sóc mèo,cách chọn mèo Burmilla . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống mèo Burmilla là loài mèo đáng yêu bởi bản tính vui tươi nhưng nhẹ nhàng và tình cảm, chúng là loài vật cưng rất lý tưởng cho những người yêu mèo, đặc biệt là người độc thân, trẻ nhỏ và người già. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về giống mèo Burmilla 

Burmilla
Giống mèo Burmilla 

Nguồn gốc

Giống mèo Burmilla là kết quả của một giao phối ngẫu nhiên giữa con mèo cái Miến Điện có màu sắc gỉ và con mèo đực Chinchilla màu bạc. Giống mèo này bắt đầu được chú ý và nhân giống phổ biến rộng rãi. Loài mèo này được Hiệp hội mèo giống quốc tế công nhận vào năm 1997.


Đặc điểm ngoại hình

Burmilla là giống mèo có kích thước trung bình, loài mèo này có đặc điểm tương đối giống với dòng mèo Miến Điện. Chúng có một cơ thể đầy đặn, chiếc đầu khá tròn, cặp mắt to tròn, mắt có màu xanh lá cây, đôi tai lớn khá nhọn dựng đứng trên đầu, chiếc đuôi dài thuôn nhọn.


Burmilla

Giống mèo Burmilla có bộ lông ngắn, dày và mượt, bộ lông của loài mèo này thường là màu đen, màu xanh, màu nâu, màu sô cô la và màu gỉ sắt.

Burmilla

Đặc điểm tính cách

Giống mèo Burmilla thừa hưởng các phẩm chất tốt của dòng mèo Miến Điện và Chinchilla. Chúng là những con mèo có bản tính vui tươi, hoạt bát nhưng cũng khá nhẹ nhàng, ngọt ngào và lịch thiệp. Đây là giống mèo rất thông minh và tình cảm.

Burmilla

Chăm sóc 

Giống mèo Burmilla thường rụng lông khá nhiều và cần được chăm sóc lông thường xuyên, nên chải kỹ lông cho chúng để loại bỏ lông chết. Cần kiểm tra và vệ sinh tai, mắt cho chúng bằng một miếng vải ẩm. Ngoài ra, răng miệng của chúng nên được vệ sinh một lần một tuần.

Burmilla

Sức khỏe 

Burmilla là một giống mèo khỏe mạnh và có tuổi thọ kéo dài. Tuy nhiên, chúng cũng dễ bị các vấn đề sức khỏe nặng cần chú ý là bệnh suy thận.

Burmilla
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật