Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống mèo Burmese - Mèo Miến Điện

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống mèo Burmese - Mèo Miến Điện tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống mèo Burmese - Mèo Miến Điện.Cách nuôi mèo,chọn mèo,mua mèo Miến Điện.Nguồn gốc,tính cách, ngoại hình và những đặc điểm nhận biết về loài mèo Miến Điện. Cùng hội nuôi trong tìm hiểu cách chăm sóc mèo,cách nuôi mèo,cách huấn luyện mèo.cách chăm sóc mèo,cách chọn mèo Burmese - Mèo Miến Điện . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống mèo Miến Điện là loài mèo vật cưng tình cảm và tận tụy, chúng là những người bạn đồng hành đáng yêu dành cho những người yêu thích mèo. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về giống mèo Miến Điện

Burmese
Giống mèo Burmese 

Nguồn gốc

Giống mèo Burmese có nguồn gốc cổ xưa ở Miến Điện, đây là giống mèo linh thiêng được nuôi dưỡng trong các ngôi đền. Loài mèo này được đưa vào nước Anh trong cuối thế kỷ 19 và chúng được đưa đến Hoa Kỳ vào giữa những năm 1900. Cho đến nay, giống mèo này vẫn được nhân giống và phát triển phổ biến, trở thành loài vật cưng trong gia đình.

Burmese

Đặc điểm ngoại hình

Mèo Miến Điện là giống mèo có kích thước trung bình, cơ thể chắc chắn, mạnh mẽ và cơ bắp, chúng có trọng lượng từ 3 - 5 kg. Loài mèo này có chiếc đầu hình nêm, mõm và mũi nhỏ ngắn, chiếc cằm tương đối nhọn, đôi mắt to màu vàng, hai tai lớn dựng đứng trên đầu, chúng có chiếc đuôi thuôn nhọn và dài.

Giống mèo Burmese có bộ lông ngắn mượt, bộ lông của chúng thường có màu nâu nhạt, màu sô cô la, màu đỏ, màu kem, màu xanh, màu bạch kim....

Burmese

Đặc điểm tính cách

Mèo Miến Điện là giống mèo rất thông minh, vui vẻ và hoạt bát. Chúng là những con mèo vật nuôi tình cảm và tận tụy. Loài mèo này có khả năng hiểu được tâm trạng của chủ và chúng cũng biết cách thể hiện tình cảm của mình. 

Giống mèo Burmese cũng rất thân thiện và tốt bụng, chúng đối tốt với mọi người, trẻ nhỏ và những vật nuôi khác.

Burmese

Chăm sóc 

Mèo Miến Điện có bộ lông ngắn và mềm mịn, chỉ cần chú ý chải chuốt lông của chúng hàng tuần để loại bỏ lông chết. Cũng cần chú ý thường xuyên kiểm tra và vệ sinh răng miệng, mắt và tai cho chúng.

Burmese

Sức khỏe 

Giống mèo Burmese có thể gặp phải các chứng bệnh cần chú ý liên quan đến mắt, bệnh đái tháo đường. Chúng cần được đưa đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

Hình ảnh về giống mèo Miến Điện


Burmese

Burmese

Burmese

Burmese

Burmese
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật