Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống mèo Birman - Mèo Thánh Miến Điện

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống mèo Birman - Mèo Thánh Miến Điện tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống mèo Birman - Mèo Thánh Miến Điện.Cách nuôi mèo,chọn mèo,mua mèo Birman - Mèo Thánh Miến Điện.Nguồn gốc,tính cách, ngoại hình và những đặc điểm nhận biết về loài mèo Birman. Cùng hội nuôi trong tìm hiểu cách chăm sóc mèo,cách nuôi mèo,cách huấn luyện mèo.cách chăm sóc mèo,cách chọn mèo Birman . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống mèo Birman hay còn gọi là mèo Thánh Miến Điện, chúng là những con mèo linh thiêng mang lại sự bình yên cho gia đình, loài mèo này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có con nhỏ, người già và những loại thú nuôi khác. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về giống mèo Thánh Miến Điện

Birman
Giống mèo Birman -  Mèo Thánh Miến Điện

Nguồn gốc

Giống mèo Birman là một giống mèo cổ có nguồn gốc từ Miến Điện, chúng là những con mèo linh thiêng được các linh mục nuôi dưỡng ở đền thờ. 

Giống mèo này được đưa vào Pháp vào năm 1925 và sau đó đã được các tổ chức Hiệp hội mèo giống khác nhau trên thế giới công nhận, loài mèo này trở nên phổ biến rộng rãi ở các nước châu Âu. Những con mèo Thánh Miến Điện đã được nhập khẩu đến Hoa Kỳ vào năm 1959 và được Hiệp hội mèo giống quốc tế công nhận vào năm 1967.

Birman

Đặc điểm ngoại hình

Birman là giống mèo có kích cỡ trung bình và hình thể rất cân đối, chúng cao khoảng 76 cm và cân nặng 8 kg. Cơ thể của chúng phát triển hoàn toàn vào thời điểm đạt 3 tuổi. Loài mèo Birman có chiếc đầu và khuôn mặt tròn đầy đặn, cặp mắt hình ô van lớn có màu xanh nước biển, đôi tai vểnh cao trên đầu, chóp tai tương đối nhọn.

Birman

Mèo Thánh Miến Điện có lớp lông dài, dày và mượt mà, bộ lông của loài mèo này thường có màu nâu, kem, và đen. Đặc điểm nổi bật của chúng là có những điểm nhấn ở phần mặt, tai, chân, bàn chân và đuôi sẽ có màu sắc tối hơn so với phần còn lại.

Đặc điểm tính cách

Giống mèo Thánh Miến Điện có bản tính ngoan hiền, yên tĩnh và dịu dàng, tuy nhiên chúng cũng rất thú vị bởi sự vui tươi, tò mò, thích tìm hiểu những thứ mới lạ, chúng là những con mèo rất thông minh, thân thiện, tình cảm và gắn bó với loài người, chúng rất hòa nhã với trẻ em, người già và các vật nuôi khác.

Birman

Chăm sóc 

Giống mèo Birman tương đói dễ nuôi dưỡng và chăm sóc, bộ lông dày của chúng rất ít khi rụng và hoàn toàn không bị rối, chỉ cần chải lông và tắm cho chúng khoảng một lần một tuần.

Loài mèo này rất tình cảm và tận tụy vì vậy cần dành nhiều thời gian để âu yếm và vui chơi cùng chúng, điều này sẽ khiến chúng vui vẻ và hoạt bát hơn.

Birman

Sức khỏe 

Giống mèo Birman rất khỏe manh, chúng rất hiếm khi mắc bệnh. Loài mèo này chỉ gặp vấn đề dễ tăng cân và mắc bệnh béo phì.

Hình ảnh về giống mèo Thánh Miến Điện

Birman

Birman

Birman

Birman
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

1 nhận xét:

  1. e muốn biết ở đâu có bán giống mèo nì thì liên hệ ntn để biết ạ

    Trả lờiXóa

Mới cập nhật