Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống mèo American Wirehair - Mèo Mỹ lông sợi

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống mèo American Wirehair - Mèo Mỹ lông sợi tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống mèo American Wirehair - Mèo Mỹ lông sợi.Cách nuôi mèo,chọn mèo,mua mèo American Wirehair.Nguồn gốc,tính cách, ngoại hình và những đặc điểm nhận biết về loài mèo American Wirehair. Cùng hội nuôi trong tìm hiểu cách chăm sóc mèo,cách nuôi mèo,cách huấn luyện mèo.cách chăm sóc mèo,cách chọn mèo American Wirehair . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống mèo American Wirehair hay còn gọi là Mèo Mỹ lông sợi, đây là giống mèo thuộc nhóm mèo Mỹ lông ngắn, chúng là kết quả của sự đột biến gen nhưng lại tạo ra một dòng mèo hoàn hảo về ngoại hình lẫn phẩm chất. Mèo Mỹ lông sợi là loài mèo vật cưng ngọt ngào và đáng yêu. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về giống mèo Mỹ lông sợi

American Wirehair
Giống mèo American Wirehair 

Nguồn gốc

Giống mèo American Wirehair có nguồn gốc xuất xứ từ nước Mỹ, loài mèo này là kết quả của một sự đột biến tự nhiên của giống mèo Mỹ lông ngắn - American Shorthair, giống mèo này có một bộ lông dạng sợi đặc biệt hiếm có, bởi đặc điểm này thu hút các nhà lai tạo mèo giống đã tiếp tục lai tạo và nhân giống loài mèo này.

Mèo Mỹ lông sợi được Hiệp hội mèo giống quốc tế công nhận vào năm 1967.

American Wirehair

Đặc điểm ngoại hình

Giống mèo American Wirehair có kích thước trung bình, thân hình khá đầy đặn và lực lưỡng, trọng lượng của chúng đạt từ 6 - 8 kg. Đây là giống mèo rất mạnh mẽ và giỏi săn bắn. Loài mèo này có chiếc đầu to tròn, cặp mắt lớn hơi xếch lên, đôi tai cỡ vừa, chiếc đuôi gọn thuôn dài.

Mèo Mỹ lông sợi có bộ lông dày rậm dạng sợi, lông khá thô, xù và ngắn, bộ lông của giống mèo này có nhiều màu sắc khác nhau như màu đen, nâu, trắng, xám, màu khoang và màu tam thể. 

American Wirehair

Đặc điểm tính cách

Giống mèo American Wirehair là những người bạn đồng hành tuyệt vời trong gia đình bởi chúng có bản tính rất tình cảm và tận tụy, loài mèo này rất tốt với trẻ em, người già và người tàn tật, chúng biết cách chia sẽ và thể hiện tình cảm rất đặc biệt.

Bản tính tình cảm nên chúng luôn thích được vuốt ve và ôm ấp, chúng là những con mèo rất vâng lời và ngoan ngoãn, chúng cũng thông minh và dũng cảm. Loài mèo Mỹ lông sợi rất nhẹ nhàng và tốt bụng.

American Wirehair

Sức khỏe & Chăm sóc 

Giống mèo American Wirehair có sức khỏe dẻo dai và mạnh khỏe, việc nuôi dưỡng và chăm sóc loài mèo này khá đơn giản.

Bộ lông ngắn và xù của chúng không cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt, chúng chỉ cần được chải lông, vệ sinh tai, mắt và răng miệng hàng tuần.

Hình ảnh về giống mèo Mỹ lông sợi

American Wirehair

American Wirehair

American Wirehair
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật