Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống chó Wire Fox Terrier - Cách nuôi chó Wire Fox Terrier

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống chó Wire Fox Terrier - Cách nuôi chó Wire Fox Terrier tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống chó Wire Fox Terrier.Cách nuôi chó, chọn chó,mua chó Wire Fox Terrier.Nguồn gốc,tính cách, ngoại hình và những đặc điểm nhận biết về chó Wire Fox Terrier. Cùng hội nuôi trong tìm hiểu cách chăm sóc chó,cách nuôi chó,cách huấn luyện chó.cách chăm sóc chó,cách chọn chó Wire Fox TerrierItaliano . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống chó Wire Fox Terrier hay còn gọi là Wire, Wirehaired Fox Terrier hoặc Fox Terrier Wire Coat. Đây là dòng chó sục kích thước nhỏ được sử dụng để săn bắt các loài gặm nhấm nhỏ và đã trở thành loài vật cưng đáng yêu giải trí trong gia đình. Tìm hiểu thông tin chi tiết về giống chó Wire Fox Terrier

Wire Fox Terrier
Giống chó Wire Fox Terrier

Nguồn gốc

Giống chó Wire Fox Terrier xuất hiện từ thế kỷ 18 ở quần đảo Anh, chúng được lai tạo bởi các dòng chó Lạp Xưởng- Dachshunds, English Foxhound Beagle. Loài chó này được sử dụng để săn bắt cáo, chuột và sâu bọ nhỏ khác, chúng cũng được nuôi để trông nhà và canh gác. Wire Fox Terrierđược Hiệp hội chó giống Mỹ công nhận vào năm 1885.

Wire Fox Terrier

Đặc điểm ngoại hình

Giống chó Wire Fox Terrier có đặc điểm ngoại hình tương tự như dòng chó Smooth Fox Terrier, chúng có thân hình nhỏ gọn và cân đối, chúng có kích thước chiều cao từ 33 - 41 cm và trọng lượng từ 6 - 9 kg. Loài này có đầu thủ nhỏ, hẹp và thon, khuôn mặt hình chữ nhật, mõm sâu và dài, đôi mắt nhỏ nằm cách xa nhau, hai tai dựng đứng trên đầu thường cúp về phía trước, chiếc đuôi cọc dựng đứng lên phía trên.

Wire Fox Terrier

Chó Wire Fox Terrier có bộ lông dày, ngắn và xoăn, lông của chúng thường có màu trắng với các mảng màu đen, vện, nâu, nâu đỏ hoặc màu xanh xám.

Wire Fox Terrier

Đặc điểm tính cách

Loài  chó sục Wire Fox Terrier có bản tính rất hoạt bát, lém lỉnh và vui tươi, chúng rất ham chơi, tò mò và thích khám phá, chạy nhảy, đây là dòng vật cưng rất tính nghịch và thông minh.

Wire Fox Terrier

Wire Fox Terrier cũng rất biết thể hiện tình cảm và khá vâng lời, chúng thường cảnh giác với người lạ và hay gây hấn đối với những con chó khác. Loài chó này còn có tập tính hay đào hang. Nên rèn luyện bản tính cho chúng từ nhỏ.

Điều kiện sống & Chăm sóc

Giống chó Wire Fox Terrier thích hợp sống trong nhà và không cần có không gian quá rộng, chúng chỉ cần được vui chơi, chạy nhảy và vận động trong nhà, có thể cho chúng được đi dạo ở ngoài trời khi rãnh rỗi.

Wire Fox Terrier

Bộ lông xoăn của chúng cần phải chải mỗi tuần và cắt tỉa 1 lần trong 3tháng. Loài này rụng lông rất ít hoặc không rụng lông, chúng phù hợp với người bị dị ứng với lông chó.

Sức khỏe

Giống chó Wire Fox Terrier có tuổi thọ trung bình từ 10 - 13 năm, loài chó này có thể bị sai khớp xương bánh chè và điếc. Chúng cũng thường gặp các vấn đề sức khỏe về mắt như đục thủy tinh thể.

Wire Fox Terrier
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật