Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống chó Volpino Italiano - Cách nuôi chó Volpino Ý

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống chó Volpino Italiano - Cách nuôi chó Volpino Ý tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống chó Volpino Italiano.Cách nuôi chó Volpino.Nguồn gốc,tính cách, ngoại hình và những đặc điểm nhận biết về chó VolpinoItaliano. Cùng hội nuôi trong tìm hiểu cách chăm sóc chó,cách nuôi chó,cách huấn luyện chó.cách chăm sóc chó,cách chọn chó Volpino . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống chó Volpino Italiano là một loài chó cảnh hiếm có nguồn gốc từ thời Italia cổ đại, đây là dòng chó dành cho giới quý tộc thời xưa, loài chó này rất thân thiện và tràn đầy năng lượng. Tìm hiểu về giống chó Volpino Ý

Volpino Italiano
Giống chó Volpino Italiano - Cách nuôi chó Volpino Ý

Nguồn gốc

Giống chó Volpino Italiano là hậu duệ của những loài chó thuộc dòng chó Spitz và đã tồn tại hơn 5.000 năm trước. Loài chó Volpino Italiano trở nên rất nổi tiếng ở Italy cổ đại và nhận được sự yêu thích của các vị lãnh chúa, quý tộc, tuy nhiên loài chó này gần như bị tuyệt chủng và vào năm 1965.

Volpino Italiano

Sau khoảng hơn 20 năm sau thì một dự án được thành lập để phục hồi các giống chó hiện tại và dòng chó Volpino Italiano đã được nhân giống thành công. Loài chó này được Hiệp hội chó giống Mỹ công nhận vào năm 2006.

Đặc điểm ngoại hình

Giống chó Volpino Italiano có đặc điểm ngoại hình gần giống như dòng chó Pomeranian và cả loài chó lông trắng Samoyed nhưng có kích cỡ nhỏ hơn, tuy nhiên 3 loài này không có liên quan đến nguồn gốc chung.

Volpino Italiano

Volpino Italiano là loài chó cảnh có kích cỡ nhỏ và cân đối, loài chó này có kích thước chiều cao từ 25 - 30 cm và cân nặng chỉ từ 4 - 6 kg. Phần thân hình của chúng khá dài hơn so với chiều cao, chúng có các cặp chân nhỏ và ngắn, bàn chân như chân mèo, đầu thủ nhỏ và tròn, mõm khá ngắn và nhọn, cặp mắt to và đôi tai hình tam giác nhỏ dựng đứng cao trên đầu, chiếc đuôi của chúng phủ đầy lông và thường cuộn trên lưng.

Volpino Italiano

Loài chó Volpino Ý có một bộ lông dài, dày và rậm với một màu trắng mướt, lông của chúng cũng có màu nâu đỏ.
Volpino Italiano

Đặc điểm tính cách

Volpino Italiano có bản tính rất năng động và sôi nổi, chúng là giống chó thông minh, vui vẻ và rất linh hoạt, loài chó này cũng rất trung thành, tình cảm, chúng dễ chịu và thân thiện với tất cả mọi người kể cả người lạ, loài chó này cũng hòa đồng với những vật nuôi khác.

Volpino Italiano

Điều kiện sống & Chăm sóc

Giống chó Volpino Italiano thích hợp với cuộc sống trong gia đình, chúng cần được vận động, đi dạo và vui chơi ngoài trời hàng ngày. Bộ lông dày rậm và dài của chúng cần được chải lông hàng tuần và tắm rửa thường xuyên.

Volpino Italiano

Sức khỏe

Loài  chó Volpino Italiano có tuổi thọ trung bình khoảng 14 - 16 năm. Giống chó này thường khỏe mạnh, nhưng có thể gặp vấn đề về bệnh tim và đục thủy tinh thể.

Volpino Italiano
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật