Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống chó Labradoodle

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống chó Labradoodle tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống chó Labradoodle.Cách nuôi chó Labradoodle.Giống chó Labradoodle có nguồn gốc,tính cách,hình dáng và những đặc điểm nhận biết gì? Cùng hội nuôi trong tìm hiểu cách chăm sóc chó,cách nuôi chó,cách huấn luyện chó.cách chăm sóc chó,cách chọn chó australian labradoodle, american labradoodle . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống chó Labradoodle là một dòng chó vật cưng thông minh, lanh lợi, dũng cảm và thân thiện, chúng là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai dòng chó tốt nhất từ Poodle và Labrador, loài chó này đã trở thành một vật cưng phổ biến một cách nhanh chóng trong các gia đình bởi ở chúng hội tụ những phảm chất rất tuyệt vời. Tìm hiểu thông tin chi tiết về giống chó Labradoodle

Labradoodle
Giống chó Labradoodle

Nguồn gốc

Giống chó Labradoodle ban đầu có nguồn gốc từ Úc vào năm 1989, loài chó này được các nhà lai tạo Úc tiến hành lai tạo với hai dòng chó Poodle Standard và Labrador Retriever tạo ra dòng chó Labradoodle có ngoại hình đáng yêu và thông minh, chúng trở thành một giống chó vật cưng được ưa chuộng.

Labradoodle

Giống chó này đang tiến hành các thủ tục đăng ký để nhận được sự công nhận của Hiệp hội chó giống Mỹ.

Đặc điểm ngoại hình

Giống chó Labradoodle tương tự như giống Poodle, chúng có ba kích cỡ Standard, Medium và Miniature: Từ lớn nhất đến nhỏ nhất, dòng chó Labradoodle tiêu chuẩn có chiều cao từ cao từ 55 - 60 cm và cân nặng từ 22 - 29 kg; dòng chó Medium Labradoodle trung bình có chiều cao từ 45 - 49 cm và câng nặng từ 14 - 20 kg; dòng chó chó Miniature Labradoodle với chiều cao từ 30 - 39 cm và cân nặng từ 7 - 11 kg.

Labradoodle
Standard Labradoodle, Medium Labradoodle và Miniature Labradoodle

Tai của chúng thường to dài, rũ xuống áp vào 2 bên phần mặt có lông bao phủ. Cái đuôi dài phủ lông và thường vểnh lên. Loài chó Labradoodle có 3 dạng lông, lông có thể xoăn lượn sóng, xoăn tròn hoặc bộ lông như lông cừu, bộ lông của dòng chó này thường dày, mềm mịn và khá dài, dòng chó này thường có nhiều màu sắc, bao gồm màu trắng, màu kem, vàng, đỏ, đen, sô cô la và màu vện.

Dòng chó Labradoodle tiêu chuẩn có chiều cao từ cao từ 55 - 60 cm và cân nặng từ 22 - 29 kg.

Labradoodle
Standard Labradoodle

Dòng chó Medium Labradoodle trung bình có chiều cao từ 45 - 49 cm và câng nặng từ 14 - 20 kg.

Labradoodle
Medium Labradoodle

Dòng chó chó Miniature Labradoodle với chiều cao từ 30 - 39 cm và cân nặng từ 7 - 11 kg.

Labradoodle
Miniature Labradoodle

Đặc điểm tính cách

Giống chó Labradoodle thường có bản tính thân thiện, rất thông minh và rất dễ huấn luyện. Loài chó này có sự kết hợp phẩm chất giữa hai dòng Poodle và Labrador nên chúng trở thành một loài vật cưng tuyệt vời trong gia đình. Chúng tình cảm và nhẹ nhàng, thích vui chơi với trẻ em, loài này cũng rất năng động và lanh lợi, chúng vừa giải trí trong gia đình vừa canh gác và bảo vệ nhà cửa. Đây là loài vật cưng rất trung thành và hữu ích, luôn luôn tràn đầy năng lượng.

Labradoodle

Chăm sóc

Giống chó Labradoodle phù hợp với cuộc sống ở trong mọi gia đình, loài chó này phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và môi trường sống, chúng chỉ cần được vui chơi và giải trí trong nhà hoặc bên ngoài.

Labradoodle

Bộ lông của chúng thường ít rụng, chỉ cần thường xuyên chải lông cho chúng hàng ngày và cắt tỉa lông 1 lần 1 năm. Điều quan trọng là tai và mắt của chúng cần phải được kiểm tra thường xuyên, vì nó có xu hướng bị các vấn đề về mắt.

Sức khỏe

Giống chó Labradoodle có tuổi thọ kéo dài từ 12 - 14 năm, dòng chó này có thể bị các vấn đề sức khỏe thường gặp các chứng bệnh về xương như loạn sản xương hông và các rối loạn về mắt như teo võng mạc tiến triển.
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật