Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống chó Irish Red and White Setter - Chó Setter đỏ trắng

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống chó Irish Red and White Setter - Chó Setter đỏ trắng tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống chó Irish Red and White Setter - Chó Setter đỏ trắng.Cách nuôi chó Setter đỏ trắng.Giống chó Irish Red and White Setter có nguồn gốc,tính cách,hình dáng và những đặc điểm nhận biết gì? Cùng hội nuôi trong tìm hiểu cách chăm sóc chó,cách nuôi chó,cách huấn luyện chó.cách chăm sóc chó,cách chọn chó . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống chó Irish Red and White Setter được gọi là chó Setter đỏ trắng, loài này là 1 trong 4 nhóm chó Setter, chúng là một thợ săn nhanh nhẹn, thông minh và dũng cảm, cho đến ngày nay chúng trở thành loài vật nuôi được yêu thích bởi bản tính hiền lành, thân thiện và tình cảm, loài chó này như người bạn thân thiết và dũng cảm trong gia đình. Tìm hiểu thông tin chi tiết về giống chó Irish Red and White Setter - Chó Setter đỏ trắng

Irish Red and White Setter
Giống chó Irish Red and White Setter - Chó Setter đỏ trắng

Nguồn gốc 

Giống chó Irish Red and White Setter thuộc trong nhóm chó săn Setter, loài này được sử dụng để săn chim và gà đồng trên các đồng cỏ rộng lớn ở vùng Ireland vào thế kỷ 17. Giống chó này có nguồn gốc tổ tiên từ giống chó săn nước Water Spainiel lai với giống chó Gordon Setter và Springer Spainel.

Irish Red and White Setter

Vào những năm 1980, giống chó này được công nhận là một giống chó tách biệt từ loài chó Irish Setter. Hiệp hội chó giống Mỹ cũng công nhận loài này vào năm 2009.

Đặc điểm ngoại hình

Giống chó Irish Red and White Setter có một thân hình cân đối với kích thước chiều cao từ 56 - 66 cm và cân nặng từ 25 - 34 kg. Cơ thể của giống chó này mạnh mẽ và cơ bắp, ngực sâu và xương sườn rất cong, chúng có đầu thủ hơi dài, mồm rộng vuông vắn, phần cổ cũng khá cao và đôi tai to dài có lông ngắn, tai mọc thấp hai bên đầu và thường rũ xuống, chiếc đuôi thon gọn có lông dài.

Irish Red and White Setter

Giống chó Setter đỏ trắng có đặc điểm màu sắc giống tên gọi của chúng với bộ lông màu trắng và những mảng lớn màu đỏ nâu trên đầu, tai, lưng và đuôi, thỉnh thoảng có đốm màu trên các chân và mõm. Giống chó này có một bộ lông dài mềm mượt tương đối dày và hơi xoăn, lông dài hơn ở phần ngực, bụng và đuôi.

Đặc điểm tính cách

Giống chó Irish Red and White Setter có bản tính thân thiện và tình cảm, chúng là loài vật nuôi hiền lành với mọi người, chúng cũng rất hiếu động và tò mò, đặc biệt chúng thích đùa giỡn với trẻ em, loài này cũng tốt với các loài chó và vật nuôi khác.

Irish Red and White Setter

Chó Setter đỏ trắng cũng rất thông minh, trung thành và đáng tin cậy, chúng cũng rất cảnh giác trong việc canh gác và bảo vệ nhà cửa.

Chăm sóc

Giống chó Irish Red and White Setter không phù hợp với cuộc sống tù túng, chúng cần được sống trong không gian thoải mái, có đủ điều kiện để vận động, vui chơi và các hoạt động ngoài trời như đi bộ, chạy đường dài...

Irish Red and White Setter

Bộ lông của loài chó này cũng cần có sự chăm sóc chu đáo, chần chải lông cho chúng hàng ngày và vệ sinh sạch sẽ.

Sức khỏe

Giống chó Irish Red and White Setter - Chó Setter đỏ trắng có tuổi thọ trung bình từ 11 - 15 năm. Loài này rất hiếm gặp các vấn đề sức khỏe, chúng chỉ bị phải các chứng bệnh về mắt và xương.
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật