Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống chó Harrier - Harehound

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống chó Harrier - Harehound tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống chó Harrier - Harehound.Cách nuôi chó Harrier - Harehound.Giống chó Harrier - Harehound có nguồn gốc,tính cách,hình dáng và những đặc điểm nhận biết gì? Cùng hội nuôi trong tìm hiểu cách chăm sóc chó,cách nuôi chó,cách huấn luyện chó.cách chăm sóc chó,cách chọn chó . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống chó Harrier - Harehound có lịch sữ tồn tại từ những năm 1885 với khả năng săn thỏ rừng và cáo rất nhanh nhẹn và dũng cảm, chúng được con người thuần chủng để trở thành một vật nuôi đồng hành năng động và tận tâm, đến nay loài chó này đã trở nên phổ biến rộng rãi trong các hộ gia đình trên khắp thế giới. Tìm hiểu thông tin chi tiết về giống chó Harrier - Harehound

Harrier - Harehound
Giống chó Harrier - Harehound

Nguồn gốc

Giống chó Harrier - Harehound vẫn chưa có nguồn gốc rõ ràng, chúng có liên quan đến 2 giống chó English Foxhound và giống chó Beagle. Loài chó này đã tồn tại ở Mỹ kể từ thời thuộc địa và được phát triển chủ yếu để săn thỏ và cáo. Giống chó này có sức chịu đựng cao và khả năng săn mùi rất tốt. Chúng được nuôi phổ biến ở  Anh. Loài chó này được Hiệp hội chó giống Mỹ công nhận vào năm 1885 và đã trở thành loài vật nuôi đồng hành trong gia đình.

Harrier - Harehound

Đặc điểm ngoại hình

Giống chó Harrier - Harehound có đặc điểm ngoại hình tựa như giống chó English Foxhound, nhưng có kích thước nhỏ hơn. Chúng có kích thước chiều cao từ 48 - 50 cm và cân nặng từ 18 - 27 kg. Chúng có một cơ thể cân đối. Loài Harrier - Harehound có mõm dài, lỗ mũi lớn và đôi tai hình tam giác rộng có màu nâu đậm hoặc nhạt màu thường rũ xuống bên cạnh má.

Bộ lông của giống chó này ngắn và không dày, cơ thể của chúng có 3 màu chủ yếu là đen, trắng và nâu.

Harrier - Harehound

Đặc điểm tính cách

Giống chó Harrier - Harehound có bản tính vui vẻ, thân thiện và hòa đồng hơn so với giống chó Foxhound, tuy nhiên không quá tinh nghịch như giống Beagle. Loài vật nuôi này rất tốt với trẻ em và cũng cư xữ tốt với những con chó khác.

Loài chó này khá năng động, chúng rất thích các hoạt động chạy nhảy, thăm dò và đánh hơi. Chúng rất thông minh và trung thành với gia đình của mình. Dòng chó vật nuôi này có thể đảm nhiệm vai trò canh gác rất tốt. Chúng sẽ buồn chán nếu bị lãng quên một mình trong nhà.

Harrier - Harehound

Chăm sóc

Giống chó Harrier - Harehound rất hiếu động vì vậy khi nuôi chúng trong gia đình thì phải đảm bảo đủ không gian để chúng vận động và chủ nhân phải có nhiều thời gian để chơi đùa và vận động hàng ngày với chúng, nếu không chúng sẽ rất dễ có xu hướng buồn chán và phát bệnh.

Bộ lông ngắn và mỏng của loài chó này rất dễ chăm sóc, chúng chỉ cần được tắm rửa mỗi tuần 1 lần để đảm bảo vệ sinh khi ôm ấp. Loài này có mực độ rụng lông khá ít.

Harrier - Harehound

Sức khỏe

Giống chó Harrier - Harehound có tuổi thọ khoảng từ 10 - 12 năm. Đây là giống chó có sức khỏe rất tốt, chúng chỉ gặp vấn đề về chứng loạn sản xương hông và bệnh động kinh.
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật