Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống chó Bull Pháp - French Bulldog

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống chó Bull Pháp - French Bulldog tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống Bull Pháp - French Bulldog.Cách nuôi chó Bull Pháp - French Bulldog.Giống chó Havanese có nguồn gốc,tính cách,hình dáng và những đặc điểm nhận biết gì? Cùng hội nuôi trong tìm hiểu cách chăm sóc chó,cách nuôi chó,cách huấn luyện chó.cách chăm sóc chó,cách chọn chó Bull Pháp - French Bulldog . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống chó Bull Pháp - French Bulldog phiên bản thu nhỏ của giống Bulldog Anh, với thân hình nhỏ gọn, nhanh nhẹn và bản tính thông minh, lém lĩnh, loài Bulldog Pháp đã trở thành một vật nuôi phổ biến và được yêu thích trong các gia đình, đặc biệt với những ai yêu thích sự hài hước và mong muốn có một vật cưng để giải trí và yêu thương. Tìm hiểu một số thông tin cụ thể từ giống chó Bull Pháp - French Bulldog

French Bulldog
Giống chó Bull Pháp - French Bulldog

Nguồn gốc

Giống chó Bull Pháp có nguồn gốc tổ tiên từ giống chó Bulldog của Anh. Vào năm 1860, loài chó Bulldog Anh được đưa sang Pháp từ những người di cư, sau đó các nhà lai tạo cho giống Pháp đã bắt đầu lai tạo dòng Bulldog của Anh này với giống có sục Pháp và kết quả tạo ra một dòng chó mới như là một phiên bản thu nhỏ từ giống chó Bull Anh.

French Bulldog

Giống chó Bulldog Pháp đã phát triển mạnh mẽ ở Pháp và châu Âu, sức quyến rũ của chúng đã lan rộng đến Hoa Kỳ. Giống chó French Bulldog ở nước Anh vẫn có nhiều tranh luận vì họ không hài lòng với tên gọi này, dù sao Bulldog cũng là một trong những biểu tượng của nền văn hoá Anh. Giống chó French Bulldog còn có một tên gọi thân thiện khác là "Frenchie".

Đặc điểm ngoại hình

Giống chó Bull Pháp - French Bulldog là giống chó có phiên bản thu nhỏ từ giống Bulldog Anh, tuy vậy chúng vẫn sở hữu một thân hình nhỏ gọn, mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Loài chó này có kích thước chiều cao 30 cm và nặng từ 9 - 13 kg.

 French Bulldog

Giống chó Bull Pháp có một khuôn mặt gòn gàng hơn, đôi mắt to tròn và hơi lồi, mũi hếch, cái đầu tương đối bẹt và nhỏ hơn giống chó Bull Anh, chúng có nếp nhăn xung quanh đầu và vai, đôi tai to và thẳng đứng rất giống tai dơi. Chiếc đuôi thẳng hoặc xoắn ốc.

French Bulldog

Bộ lông của chó Bulldog Pháp ngắn và mềm mại. French Bulldog thường có bộ lông với 2 mảng màu hoặc 1 màu duy nhất, lông của chúng thường có màu kem, trắng, vàng nhạt, nâu, màu vện, đen và màu xám.

Đặc điểm tính cách

Giống chó Bull Pháp - French Bulldog có tính cách vui nhộn, thân thiện, nghe lời và tình cảm. Bản tính hiếu động, tinh nghịch và hài hước nên chúng rất thích chơi và pha trò giải trí với mọi người trong gia đình của mình, đặc biệt chúng rất thích đùa nghịch với trẻ con trong nhà. Chúng cũng rất thích được chủ âu yếm và thể hiện tình cảm.

French Bulldog

Loài Bull Pháp này rất lanh lợi và thông minh, tuy nhiên cũng khá ồn ào. Chúng thân thiện nhưng cũng rất cảnh giác và thận trọng trong việc canh giữ tài sản cho chủ nhân. Đây là loài vật nuôi rất dễ huấn luyện, bản tính thân thiện khiến chúng rất dễ hòa đồng với những người khác nhau, tuy nhiên chúng rất trung thành với chủ nhân duy nhất của mình. Chúng cũng hòa đồng với những loài chó và vật nuôi khác.

Chăm sóc

Giống chó Bull Pháp phù hợp với cuộc sống trong căn hộ, chúng khá hiếu động trong nhà, nên cho chúng đi dạo hàng ngày và chơi đùa ở những không gian thoải mái để giải phóng năng lượng.

French Bulldog

Loài vật nuôi này không thoải mái khi thời tiết nóng vì vậy cần chăm sóc cẩn thận cho chúng vào mùa nóng. Bộ lông của chúng rất ít khi rụng và không cần chăm sóc nhiều. Chỉ làm vệ sinh cho chúng 1 tuần 1 lần.

Sức khỏe

Giống chó Bull Pháp - French Bulldog có tuổi thọ từ 10 - 12 năm. Giống chó này có thể gặp các vấn đề về mắt và đường hô hấp, chúng cũng dễ bị bệnh khớp, rối loạn thần kinh cột sống, khuyết tật tim. Chúng cũng thường thở khò khè, ngáy và bị khó tiêu Đừng cho cúng ăn quá no trong 1 bữa.
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

1 nhận xét:

  1. Cái hình thứ 2 từ trên xuống là chó bulldog, chó bull pháp tai phải mỏng và dựng. Bạn nào quan tâm chó bull Pháp có thể tham khảo thêm giá và cách nuôi bull pháp tại đây nhé http://www.thukieng.com/giong-cho-bulldog-anh-bulldog-phap/

    Trả lờiXóa

Mới cập nhật