Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống chó Flat-Coated Retriever

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống chó Flat-Coated Retriever tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống Flat-Coated Retriever.Cách nuôi chó Flat-Coated Retriever.Giống chó Flat-Coated Retriever có nguồn gốc,tính cách,hình dáng và những đặc điểm nhận biết gì? Cùng hội nuôi trong tìm hiểu cách chăm sóc chó,cách nuôi chó,cách huấn luyện chó.cách chăm sóc chó,cách chọn chó Flat-Coated Retriever . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống chó Flat-Coated Retriever được biết đến là dòng chó săn và tha mồi rất nhanh nhẹn và thông minh, chúng rất giỏi địa hình trong rừng và cả dưới nước, với khả năng linh động của mình,  Flat-Coated Retriever đã được rất nhiều người yêu thích săn bắn nuôi dưỡng. Sau một thời gian giống chó này được bổ sung thêm những nguồn gen với các phẩm chất hữu ích hơn, chúng đã trở thành một loài vật nuôi thân thiện và gần gũi trong các gia đình. Không chỉ giỏi săn bắn mà còn là một vật cưng biết pha trò tiêu khiển cho người thân yêu của chúng. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về giống chó vật nuôi Flat-Coated Retriever

 Flat-Coated Retriever
Giống chó Flat-Coated Retriever

Nguồn gốc

Giống chó Flat-Coated Retriever được lai tạo từ một số giống chó khác như Newfoundland, Irish Setter, Labrador, loài chó lội nước Water Spaniels và có cả giống chó Collie. Vào những năm 1864. giống chó này được sử dụng để săn chim nước và tha mồi ở các vùng bình nguyên hoặc vùng đầm lầy. Chúng cũng là loài chó canh gác rất giỏi với khả năng cảnh giác và đánh hơi tuyệt vời.

Flat-Coated Retriever

Giống chó Flat-Coated Retriever trở thành một loài chó săn phổ biến vào cuối Thế chiến thứ I, tuy nhiên sau đó loài chó này đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Sau một thời gian, giống chó này được phục hồi và phát triển việc nhân giống vào giữa những năm 1960 và việc lai tạo đã giúp chúng có thêm một số nguồn gen làm tăng độ thông minh và các phẩm chất tốt để trở thành một loài chó vật nuôi hữu ích trong gia đình.

Cho đến nay giống chó Flat-Coated Retriever được xếp hạng thứ 100 trong số 155 loài chó giống được Hiệp hội chó giống Mỹ công nhận trên thế giới. 

Đặc điểm ngoại hình

Giống chó Flat-Coated Retriever có một cơ thể cân đối với những cặp chân săn chắc, nhanh nhẹn, phần lưng dài và bộ ngực đầy đặn, lực lưỡng. Chúng có kích thước chiều cao từ 56 - 58 cm và cân nặng từ 27 - 32 kg. Loài Flat-Coated Retriever có chiếc mõm dài và sâu, đôi tai tương đối nhỏ so với kích thước của đầu, tai phủ đầy lông mềm mại và thường cụp xuống. Chiếc đuôi khá ngắn cũng được phủ bởi lông mềm mượt, đuôi thường duỗi thẳng.

Flat-Coated Retriever

Bộ lông của loài chó Flat-Coated Retriever thẳng dài và rậm vừa phải, rất mềm mại phủ khắp cơ thể. Giống chó này thường chỉ có một màu duy nhất trên cơ thể là màu đen hoặc màu nâu và nâu vàng.

Đặc điểm tính cách

Giống chó Flat-Coated Retriever có bản tính thân thiện và tình cảm, thông minh, nhanh nhẹn và cũng rất vui tính. Chúng rất yêu quý trẻ em và những người thân thuộc, kể cả người lạ, loài chó này cũng khá hòa nhã với những loài vật nuôi khác.

Flat-Coated Retriever là một loài chó vật nuôi rất biết nghe lời và dễ huấn luyện, chỉ cần chỉ bảo nhẹ nhàng thì chúng sẽ nghe răm rắp theo mệnh lệnh. Không những thế chúng còn là một loài vật cưng rất vui nhộn và tận tâm với gia đình, chúng biết cách để chia sẽ cùng chủ nhân của mình. Đây là một loài vật nuôi đáng yêu trong gia đình.

Flat-Coated Retriever

Chăm sóc

Giống chó Flat-Coated Retriever có thể sống ngoài trời, nhưng sẽ tốt hơn khi chúng được ở trong nhà. Chúng thích bơi lội và săn bắn vì vậy nên cho chúng cơ hội được vận động, thường xuyên cho chúng đi dạo hàng ngày để tập thể dục và giải phóng năn lượng.

Bộ lông của chúng chỉ cần chăm sóc 1 lần 1 tuần, chúng rất hiếm rụng lông nên không sợ bị dị ứng và cũng không cần phải chăm sóc nhiều.

Flat-Coated Retriever

Sức khỏe

Chó Flat-Coated Retriever có tuổi thọ trung bình từ 10 năm trở lên. Giống chó này có vấn đề sức khỏe về chứng loạn sản xương hông, động kinh và thỉnh thoảng bị một số vấn đề liên quan đến đường ruột.
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

1 nhận xét:

  1. hiện đang co 1 em ,
    cần tim bạn gai cho em nó ở tại hà nội
    bác nào có nhu cầu alo09631688896
    free nhé

    Trả lờiXóa

Mới cập nhật