Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống chó Brittany

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống chó Brittany tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống chó Brittany.Giống chó Brittany dog có nguồn gốc,tính cách,hình dáng và những đặc điểm nhận biết gì? Tìm hiểu về giống chó Chó Brittany Pháp vật nuôi hay còn được gọi là Brittany Spaniel vật cưng gia đình, giống chó có bộ lông kỳ lạ nhất thế giới, chó săn Brittany Spaniel . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống chó Brittany hay từng được gọi là chó Brittany Spaniel là một vật nuôi rất tuyệt vời trên khắp thế giới, chúng rất tài trong việc cảnh báo và canh giữ nhà cửa, với một cơ thể vừa phải và sức khỏe dẻo dai loài brittany cũng được yêu thích vì dễ dàng nuôi dưỡng, chăm sóc và huấn luyện. Giống vật nuôi này phù hợp với những ai yêu thích những chuyến săn bắn thú vị

Brittany dog
Giống chó Brittany  

Nguồn gốc

Giống chó Brittany có nguồn gốc từ Pháp, được sử dụng phổ biến để canh gác và truy đuổi những kẻ săn trộm. Chúng là kết tinh của sự lai tạo giữa một vài giống chó pháp Spaniels và giống chó English Setter trong giữa thế kỷ thứ 19.

Năm 1925, loài chó Brittany bắt đầu được đưa đến Hoa Kỳ và có tên là "Brittany Spaniel", tuy nhiên sau đó gọi ngắn lại là "Brittany". Chúng có khả năng xuất sắc trong việc săn bắt chim và canh gác lãnh địa.

Năm 1934, giống chó này chính thức được Hiệp hội chó giống Mỹ công nhận giống chó thuần chủng phổ biến trên thế giới.

Đặc điểm ngoại hình

Giống chó Brittany có mộ cơ thể cân đối, những chiếc chân dài và khép. Chúng có chiều cao từ 43 - 53 cm và cân nặng từ 16 - 18 kg. Chó Brittany có một vẻ mặt thông minh và mõm thẳng, hai tai dài rộng và thường rũ xuống. Chúng có một chiếc đuôi rất ngắn.

Brittany dog

Loài Brittany có một bộ lông ngắn, dày rậm thường xoăn lượn sóng và sáng màu, trên cơ thể thường có sự kết hợp giữa màu trắng và một màu khác như nâu vàng, nâu đỏ, đen hoặc tam thể. 

Đặc điểm tính cách

Giống chó Brittany là một vật nuôi có bản tính tình cảm, hiền lành, dễ chịu và luôn tạo sự thân thiện đáng yêu đối với những người thân thuộc. Chúng là những con chó thông minh, dễ đào tạo và rất giỏi săn bắt. Tuy nhiên đôi khi chúng cũng dễ hiếu động và cứng đầu, cần phải rèn luyện phẩm chất từ sớm cho nó.

Brittany dog

Chó Brittany rất thích đi chơi, thích không khí vui nhộn và chúng rất tốt với trẻ con, chúng là một người bạn đồng hành cho trẻ em nếu được lớn lên cùng nhau từ nhỏ.

Chăm sóc

Giống chó Brittany là một vật nuôi rất dễ chăm sóc và huấn luyện. Chúng dễ thích nghi với mọi điều kiện sống. Loài vật nuôi này phù hợp với cuộc sống trong nhà và cũng thích có một khoảng sân rộng để vận động và tập luyện hàng ngày.

Chải lông cho chúng từ 1 - 2 lần trong 1 tuần là đủ vì giống vật nuôi này rất ít rụng lông.

Brittany dog

Sức khỏe

Giống chó Brittany Spaniel có tuổi thọ trung bình từ 12 - 13 năm. Giống chó này có sức khỏe rất tốt, tuy nhiên chúng có khả năng bị vấn đề sức khỏe như loạn sản xương hông của chó (CHD), suy giáp và bệnh động kinh. 
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật