Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống chó Bolognese dog

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống chó Bolognese dog tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống chó Bolognese dog .Giống chó Bolognese có nguồn gốc,tính cách,hình dáng và những đặc điểm nhận biết gì? Tìm hiểu về giống chó Chó Bolognese dog vật nuôi hay còn được gọi là Bolognese dog vật cưng gia đình . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống chó bolognese dog được đánh giá cao và đã luôn luôn được coi là người bạn đồng hành tuyệt vời cho mọi người. Với kích thước nhỏ nhắn và tính cách vui tươ, rất thông minh và vui tươi, chúng là những vật nuôi được yêu quý, tuy nhiên giống chó này vẫn còn hiếm 
Bolognese dog
Giống chó bolognese dog

Nguồn gốc

Tổ tiên xa của nó là những con chó nhỏ giống nhau trong thời Latin, chúng được biết đến trong thời kỳ La Mã, chúng trở thành một con vật cưng phổ biến cho đến tầng lớp quý tộc của châu Âu. Vào cuối chiến tranh thế giới thứ II giống chó này gần như đã tuyệt chủng nhưng nhà lai tạo người Ý khôi phục lại và chúng được đặt tên theo thành phố miền bắc Ý Bologna, giống vật nuôi này được yêu quý bởi sự nhanh nhẹn và kích tước nhỏ nhắn.

Năm 1995 giống chó này được Hiệp hội chó giống Mỹ công nhận, tuy nhiên chúng vẫn rất hiếm ở Mỹ

Đặc điểm ngoại hình

Giống chó Bolognese dog

Giống chó bolognese dog được lai tạo từ các giống chó nhỏ khác, vì vậy chúng có một kích thước nhỏ gọn nhưng khỏe khoắn và nhanh nhẹn. Giống chó này có kích thước với chiều cao từ 25 - 30 cm và cân nặg từ 2,5 - 4 kg. Đặc điểm yêu thích ở giống chó Bolognese dog là chúng được phủ một bộ lông dài màu trắng tinh khiết mềm mịn, lông xoăn dài trên cơ thể và ngắn hơn ở trên mặt. Chiếc mũi lớn và phải có màu đen.

Đặc điểm tính cách

Giống chó Bolognese dog

Giống chó Bolognese dog là một vật cưng ngoan ngoãn, thông minh và rất thích chơi đùa cùng mọi người trong gia đình. Là một vật nuôi có tính cách hoạt bát, vui tươi và rất vâng lời. Chúng rất thân thiện với người lạ và nhất là trẻ con. Chúng sẽ rất hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, vật cưng này sẽ biết cách làm cho những đứa trẻ luôn vui vẻ và cười đùa.

Chăm sóc

Giống chó Bolognese dog rất dễ chăm sóc, chúng năng động và nhanh nhẹn nên thường xuyên vận động, chúng có thể chơi đùa trong nhà và đi dạo ngoài trời mỗi lúc rãnh rỗi. Loài chó này hầu như không rụng lông, chỉ cần chải lông cho chúng vài lần một tuần.

Giống chó Bolognese dog

Sức khỏe

Giống chó Bolognese dog là loại vật cưng khỏe mạnh, không dễ bị bệnh, rất dễ nuôi. Chúng có tuổi thọ từ 12 đến 14 năm.
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật