Sản phẩm?

Hạt giống?

Giống chó Black and Tan Coonhound

Bạn đang xem kỹ thuật nuôi trồng Giống chó Black and Tan Coonhound tại HoiNuoiTrong.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giống chó Black and Tan Coonhound - săn gấu mèo nâu đen.Giống chó Black and Tan Coonhound có nguồn gốc,tính cách,hình dáng và những đặc điểm nhận biết gì? Tìm hiểu về giống chó Chó Bergamese Shepherd vật nuôi hay còn được gọi là Black and Tan Coonhound vật nuôi gia đình, giống chó săn mạnh mẽ,chó giữ nhà,chó canh gác, chó săn Black and Tan Coonhound . Cùng học kỹ thuật nuôi trồng nhiều hơn nữa tại Hội Nuôi Trồng...

Giống chó Black and Tan Coonhound thân thiện và chăm chỉ, chúng là một người bạn đồng đa năng tuyệt vời đã trở nên phổ biến khắp thế giới

Black and Tan Coonhound
Giống chó Black and Tan Coonhound

Nguồn gốc

Giống chó Black and Tan Coonhound là một giống chó săn lớn có nguồn gốc từ Mỹ, chúng được lai tạo giữa giống Black And Tan Virginia, Foxhound và giống Bloodhound. Giống chó này được phát triển ở vùng núi của miền nam Hoa Kỳ trong những năm 1700, những con chó săn này được sử dụng để săn các loài động vật lớn như gấu, hươu, nai, chồn, cáo..

Black and Tan Coonhound

Sự dũng mãnh, nhanh nhẹn của chúng đã được nhiều người nuôi như một người bạn săn đồng hành, chúng có một giọng sủa rất vang và khứu giác tốt dễ dàng tìm thấy chủ nhân của mình từ khoảng cách xa. Giống chhó này đã được Hiệp hội chó giống Mỹ công nhận vào năm 1945. Chúng được xếp hạng thứ 131 trong số 155 giống chó được công nhận bởi AKC.

Đặc điểm ngoại hình

Giống chó Black and Tan Coonhound là một giống chó săn có một cơ thể lớn, mạnh mẽ, với kích thước chiều cao từ 58 - 68 cm và cân nặng từ 45 - 64 kg.

Black and Tan Coonhound

Chúng có thân hình dài cân đối với chiều cao, trán phẳng không có nếp nhăn, đầu tương đối dài như hình bầu dục. Mõm dài và có phần môi trễ thường có màu nâu, hai lỗ mũi rộng và đen. Đôi tai của chúng to dài và rủ xuống áp vào phần mặt. Chó Black and Tan Coonhound có một chiếc đuôi thon dài và cong lên trên. Black and Tan Coonhound có một bộ lông ngắn, bóng mướt với màu đen nhánh đặc trưng và có những mảng màu nâu sậm ở phần trên mắt, mõm, chân và ngực. 

Đặc điểm tính cách

Giống chó Black and Tan Coonhound có một tính cách bình tĩnh, và thân thiện đối với những người thân thuộc, tuy nhiên chúng khá hung giữ và cảnh giác đối với những người lạ và các con vật khác vì bản chất của chúng vẫn là những con chó săn mồi mạnh mẽ. Chúng khá cứng đầu và độc lập, vì vậy cần phải cứng rắn nhưng cũng phải cởi mở trong việc rèn luyện tính cách cho nó.

Black and Tan Coonhound

Chúng là những con chó săn dũng mãnh và là người bạn đồng hành trung thành, thông minh, nhanh nhẹn và đặc biệt tình cảm, rất nghe lời chủ nhân, chúng cũng thân thiện với trẻ em trong nhà. Tuy nhiên đôi khi chúng trở nên thô bạo nếu không được vận động nhiều. 

Chăm sóc

Giống chó Black and Tan Coonhound là một giống chó khỏe mạnh và không gặp khó khăn trong việc chăm sóc, chỉ cần không nên cho chúng ăn quá nhiều vì chúng dễ bị tăng cân. Bộ lông của chúng chỉ cần thỉnh thoảng chải khi cần, tuy nhiên cần vệ sinh sạch sẽ đôi tai của chúng và lau mặt cho nó thường xuyên.

Giống chó này thường không quen sống trong không gian chật hẹp, chúng thích sống thoải mái ở ngoài sân để tự do vận động và chạy nhảy. Cần thường xuyên cho chúng đi dạo ngoài trời để tinh thần luôn thoải mái.

Black and Tan Coonhound

Sức khỏe

Giống chó Black and Tan Coonhound có tuổi thọ từ 10 - 12 năm. Chúng là loài vật mạnh mẽ và không bị mắc bệnh, chỉ gặp vấn đề như bị loạn sản xương hông và dễ tăng cân.
Đăng ký nhận bản tin nuôi trồng miễn phí?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật